Sửa Máy Tính Đường Điện Biên Phủ


Ads_ngang

Sửa Máy Tính Đường Điện Biên Phủ

Trường Thịnh Group SỬA MÁY TÍNH- LAPTOP – NẠP MỰC IN- CÀI ĐẶT PHẦN MỀM TẬN NƠI QUẬN 1
“Uy Tín – Chuyên Nghiệp” ĐT: 02866.834.835– 0989.228.326
website: công ty seo
Nổi Bật: Dịch Vụ SEO, Đào Tạo SEO, Thiết Kế Web, Thiết Kế In Ấn
 lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài 13 mẹo giải phóng bộ nhớ máy tính – Hiệu quả 100%Kiểm soát những chương trình khi khởi động, giảm bớt yêu cầu phần cứng… là một trong những cách để tăng bộ nhớ cho máy tính hiệu quả.

Kiểm soát những chương trình khi khởi động, giảm bớt yêu cầu phần cứng… là một trong số cách giải phóng bộ nhớ máy tính hiệu quả. Bộ nhớ máy tính lớn và nhanh thì sẽ giúp tăng tốc độ giải quyết của máy tính và ngược lại, bộ nhớ máy tính đầy sẽ khiến máy chậm, đơ…

       > > > Top 9 phần mềm bức tốc download miễn phí tốt nhất

> > >  Top 7 ứng dụng diệt Virus được người sử dụng tải tối đa trong năm nay 

13 meo giai phong bo nho may tinh hieu qua

Việc  giải phóng bộ nhớ   máy tính  là cần thiết, nó sẽ giúp người sử dụng có thể khắc phục được tình trạng chậm máy,  tăng bộ nhớ máy tính , giúp máy tính chạy nhanh hơn ,  có thể chạy nhiều chương trình cùng một lúc. Ở bài này Thanhbinhpc.com sẽ giới thiệu đến bạn “Cách tăng bộ nhớ cho máy tính hữu hiệu ” , bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Bộ nhớ máy tính là gì?

Bộ nhớ máy tính  là một thiết bị công nghệ chứa đựng các phần từ máy tính và ghi nhớ thông tin được dùng để duy trì dữ liệu số, nó là một linh kiện văn bản và chức năng lõi của các máy tính

– Các thiết bị lưu trữ dữ liệu cho bộ nhớ lâu dài bao gồm: Đĩa cứng, Đĩa mềm, Đĩa quang, Băng từ, ROM, các dòng bút nhớ…

– Các thiết bị lưu giữ dữ liệu tạm thời trong công đoạn làm việc: RAM máy tính, Cache…

– Hầu hết các bộ nhớ nêu trên thuộc loại bộ nhớ cũng có thể truy cập dữ liệu ngẫu nhiên, riêng băng từ là loại bộ nhớ truy cập tuần tự.

Vai trò của bộ nhớ máy tính ?

Nếu không có 1 số lượng đáng kể bộ nhớ, một máy tính cây sẽ chỉ có thể thi hành các hoạt động cố định và ngay lập tức xuất kết quả. Nó bắt buộc phải được cấu hình lại để thay đổi hành vi của nó. Điều này được chấp nhận cho những thiết bị như máy tính bỏ túi, chip xử lý tín hiệu số và các thiết bị chuyên dụng khác.

bo nho may tinh bi day

Bất cứ lúc nào bạn chạy một chương trình (hệ điều hành, các ứng dụng) hoặc mở một tập tin, nó sẽ được load tạm thời từ ổ đĩa cứng vào bộ nhớ máy tính (RAM) của bạn. Sau khi được load vào bộ nhớ, bạn cũng có thể có thể truy cập chương trình, tập tin 1 cách dễ dàng.

Nếu bộ nhớ máy tính (RAM) bị hết, hệ điều hành của bạn sẽ bắt đầu “dump” một số chương trình mở và các tập tin thành paging file. Nếu paging file được lưu giữ quá độ sẽ khiến ổ đĩa cứng của bạn ngày một chậm dần. Do đó thay vì chạy tất cả trên RAM, phần nào sẽ có truy cập từ ổ đĩa cứng.

Nguyên nhân bộ nhớ máy tính bị đầy?

Đối với các loại máy tính, laptop cũ sau 1 thời gian dài sử dụng ổ hdd sẽ bị đầy vì phải lưu giữ dữ liệu. Đây chính là lý do khiến năng suất máy tính, laptop chậm dần theo thời gian. Quá trình kiếm tìm các file và chương trình mất quá nhiều thời gian hơn.

Chúng bao gồm các ứng dụng không cần có và biết bao file hệ thống vô dụng khác.  Thùng rác, các thư mục tạm (Temp Folder) và những file hệ thống ngẫu nhiên có thể chiếm tới hàng Gigabyte bộ nhớ. 

Quá trình cài đặt phần mềm, truy cập internet sẽ phát sinh rất nhiều file rác chiếm dung lượng ổ cứng.

Một số mẹo giải phóng bộ nhớ máy tính 100%

Máy tính sử dụng có tốc độ nhanh hay chậm, mở các ứng dụng hoặc game dù nặng nhưng vẫn không bị đơ lệ thuộc vào bộ vi xử lý CPU và bộ nhớ máy tính “RAM”. Bộ nhớ máy tính Dell lớn và nhanh thì sẽ giúp bức vận tốc xử lý của máy tính và ngược lại, bộ nhớ máy tính đầy sẽ làm máy chậm, đơ. Dưới này là “Cách tăng bộ nhớ cho máy tính hiệu quả” bạn hãy đọc và tham khảo nhé!

1. Kiểm soát những chương trình khi khởi động

1.1. Gỡ bỏ chương trình chạy cùng Windows

Gỡ bỏ chương trình chạy cùng Windows là cách giúp máy tính của bạn vào Win nhanh hơn, việc có quá độ phần mềm khởi động cùng theo đó với Windows sẽ khiến máy tính để bàn phải giải quyết nhiều tiến trình đồng thời dẫn tới thời gian đăng nhập vào hệ điều nối dài ra, tốn thời gian của bạn.

Bước 1: Đầu tiên bạn vào Start | All programs | gõ Run để gỡ bỏ bất kỳ ứng dụng nào không sử dụng.

meo giai phong bo nho may tinh hieu qua

Bước 2: Với Windows 10 nhập lệnh MSCONFIG để tìm kiếm, còn từ Windows 7 trở xuống bạn cũng có thể có thể kiếm tìm MSCONFIG.EXE trong hộp thoại Run hoặc Search .

meo giai phong bo nho may tinh hieu qua

Bạn chọn Startup để xem phần mềm nào được cấu hình khởi động cùng Windows. Windows 7 trở xuống, các ứng dụng sẽ xuất hiện ngay trong bảng Startup . Còn Windows 10, chọn Open Task Manager để kiểm tra.

meo giai phong bo nho may tinh hieu qua

Bước 3: Tại đây, bạn có thể kiểm soát những phần mềm nào không cần thiết, hoặc thiết lập để không chạy cùng Windows khi khởi động bằng cách bấm vào từng chương trình nhấn Disabled.

meo giai phong bo nho may tinh hieu qua

1.2. Quản lý các tiện ích Add-ons

Ứng dụng Add-ons cho những trình duyệt cũng tiêu hao hơi nhiều dung lượng của cục nhớ máy tính RAM. Bạn cần kiểm tra từng Add-ons và vô hiệu hóa chúng nếu mà không sử dụng.

Bước 1: Bạn vào Google Chrome, bấm vào biểu tượng 3 gạch trên cùng màn hình, chọn Cài đặt và truy cập Tiện ích để kiểm tra các Add-ons đã và đang sử dụng.

meo giai phong bo nho may tinh hieu qua

Bước 2 : Nhấn vào biểu trưng thùng rác để xóa những tiện ích không sử dụng đến.

meo giai phong bo nho may tinh hieu qua

2. Vô hiệu hóa dịch vụ không mong muốn để giải phóng RAM

Một số dịch vụ Windows không cần thiết cũng chính là lý do khiến máy tính của bạn chạy chậm, chẳng hạn như Windows Defender. Nó chiến khoảng 20MB cho dù nhiều hơn nếu như bạn chạy nền. Nếu đã có công cụ diệt virus cho máy tính nên tắt Defender để bức tốc máy tính.

Để vô hiệu dịch vụ không mong muốn bạn cũng có thể làm theo cách dưới đây.

Bước 1: Trên màn hình máy tính vào Start nhập services.msc để khởi chạy. Bạn sẽ thấy bảng danh sách các dịch vụ đang chạy trong Windows.

meo giai phong bo nho may tinh hieu qua

Bước 2: Để tắt tận gốc dịch vụ, kích chuột phải vào một ứng dụng và chọn Properties.

meo giai phong bo nho may tinh hieu qua

Bước 3: Bảng thiết lập xuất hiện. Tại phần Startup type, nhấn vào mũi tên | chọn Disabled | OK để hoàn thành.

meo giai phong bo nho may tinh hieu qua

Cách này sẽ vô hiệu hóa chương trình ngay khi khi bạn có khởi động lại máy tính.

Nếu muốn vô hiệu hóa tạm thời, khi khởi động lại máy tính dịch vụ sẽ tự động khởi chạy, kích chuột trái vào dịch vụ chọn vào hình vuông trên màn hình máy tính dell để dừng chạy.

13 meo giai phong bo nho may tinh hieu qua

Một số dịch vụ bạn có thể xem xét và vô hiệu hóa tận gốc trên máy tính:

– Apple Mobile Device: kèm theo iTunes, không cần phải có nếu như bạn không có một thiết bị của Apple để kết nối.

– Distributed Link Tracking Client: duy trì các liên kết giữa các tập tin trên một mạng lưới tên miền, không phải là một tính năng mà chúng tôi sử dụng.

– Nero BackItUp Scheduler 3: cung cấp với Nero Burning ROM, nhưng vẫn không cần có nếu bạn không sử dụng các công cụ back-up.

– Offline Files: hữu ích nếu bạn đồng bộ hóa các tập tin giữa các máy tính, nhưng chúng tôi không cần.

– Tablet PC Input Service: Đây chẳng cần là một Tablet PC (máy tính bảng).

Quá trình này còn có lẽ giúp khôi phục 20MB bộ nhớ RAM. Bạn cũng có thể đạt được rất nhiều hơn nếu lược bỏ thêm nhiều dịch vụ, nhưng cũng gặp những sự cố nguy hiểm nếu bạn loại bỏ những thứ gì đó mà thực sự cần.

3. Giảm bớt đòi hỏi phần cứng

Nếu máy tính của bạn có bộ nhớ 4GB, rất cũng có thể có thể bạn chỉ truy cập từ 3 đến 3.5GB RAM, chính vì BIOS đã cấp phần địa điểm trống còn sót lại cho card màn hình, card mạng và những phần cứng khác.

Để kiểm tra dung lượng cấp cho phần cứng trên PC, thi hành theo một số bước sau:

Bước 1: Bạn vào Start | All programs | gõ Run nhập  devmgmt.msc  tại để khởi chạy  Device Manager .

cach-de-dang-de-giai-phong-ram-giup-may-chay-nhanh-hon

Bước 2: Nhấn  View  |  Resources by type  để mở rộng bộ nhớ.

cach-de-dang-de-giai-phong-ram-giup-may-chay-nhanh-hon

Phần tài nguyên bị cắt mất hầu như do card màn hình. Nếu có card đồ họa 512MB thì cũng đều có thể nó sẽ chiếm 512MB hoặc nhiều hơn ổ nhớ máy tính. Điều này có lẽ sẽ chẳng cần là vấn đề nếu bạn có 2GB RAM mà ở đó không có phần bộ nhớ nào bị khóa, nhưng nếu bạn có 4GB thì nó sẽ ngăn cản bạn sử dụng tối đa bộ nhớ.

4. Tắt bớt một số hiệu ứng trên Windows

Không không đồng ý một số hiệu ứng hình ảnh trên Windows giúp cho hệ điều hành này trở nên đẹp hơn, tuy nhiên chính nó cũng chính là tác nhân đóng góp một phần vào sự “ì ạch” của máy. Để tắt bớt một số hiệu ứng, người sử dụng Windows 7 có thể phải chuột trên màn hình desktop, chọn “Personalize”, ở tab “Window Color” bỏ chọn “Enable transparency” để tắt tính năng trong suốt.

Ngoài ra người sử dụng có thể vào “Control Panel”, sau đó vào mục “Ease of Access Center” để tắt bớt các hiệu ứng chuyển động chẳng cần thiết (Turn off all unnecessary animations).

Đối với người dùng Windows 8 và 8.1, ấn tổ hợp phím “Windows + S” để hiện bảng search, sau đó gõ “Animations” và chọn mục “Turn Windows Animations On or Off” như hình:

5.  Chạy các cửa sổ Explorer một cách hiệu quả

 Nhưng theo những nghiên cứu thì mỗi cửa sổ Explorer khi bạn mở, nó sẽ tốn kém ít nhất thêm 10MB của cục nhớ RAM, do đấy bạn cần lưu ý đến điều này. Dưới đây là cách xử lý vấn đề trên:

Đối với Windows 8, 10

Bước 1: Bạn nhập lệnh Folder Options trên thanh tìm kiếm để truy cập vào File Explorer Options .

cach-de-dang-de-giai-phong-ram-giup-may-chay-nhanh-hon

Bước 2: Tại giao diện File Explorer Options , trong phần View bỏ tích Launch folder windows in a separate process và nhấn OK .

cách tăng gb cho máy tính win 7

Cách tăng gb cho máy tính win 7  trở xuống

Bước 1: Từ ổ C , bạn truy cập vào Tools .

cach tang bo nho cho may tinh

Bước 2: Trong phần Folder Options chọn View và cũng bỏ tích Launch folder windows in a separate process, nhấn OK .

cach tang bo nho cho may tinh

6. Giải phóng RAM bằng cách giảm thiểu các ứng dụng, chương trình không được dùng đến hoặc đang chạy ngầm

phần mềm giải phóng bộ nhớ máy tính hiệu quả

Bạn đang chạy một ứng dụng, có lẽ rằng nó sẽ tiêu thụ RAM, nhưng có một việc làm trống bộ nhớ máy tính là giảm thiểu nó. Nếu phần mềm không thi hành bất kỳ việc gì khi nó được giảm thiểu, Windows sẽ nhận lại phần bộ nhớ dành riêng cho nó để cung cấp cho ứng dụng khác.

Vì vậy, tốt nhất nên giảm thiểu các chương trình không hoạt động hơn là để mặc những cửa sổ của nó trên màn hình desktop của bạn. Nhờ đó  giải phóng bộ nhớ máy tính “RAM cho các công việc cần thiết hơn.

7. Tránh các công cụ tối ưu hóa không rõ rệt

Tránh các công cụ tối ưu hóa hay thủ thuật không rõ ràng, thiếu hữu hiệu liên quan tới việc tối ưu bộ nhớ hoặc với các chương trình vô dụng, chúng cho dù còn buộc bộ nhớ máy tính phải dọn chỗ thêm để chứa chúng.

Một số trang web khuyên dùng chương trình tinh chỉnh Registry ‘AlwaysUnloadDLL’ được giới thiệu rằng giúp Windows giải phóng DLLs ngay sau khi chương trình sử dụng chúng được đóng. Nhưng nó không hoạt động trong XP hay Vista.

Nhiều trang web còn giới thiệu những chương trình tối ưu RAM với nhiều lời hứa hẹn, nhưng chúng chẳng thể khắc phục được lỗi bộ nhớ và không thể ‘giải phóng’ RAM (trong thực tế, chúng còn chiếm dụng thêm bộ nhớ).

8. Theo dõi máy tính của bạn

Một khi bạn đã dọn dẹp máy tính, hãy khởi động lại và nhìn xem các gì đang sử dụng RAM của bạn.

Chúng tôi giới thiệu bạn cách theo dõi máy tính của mình trên  Windows 10 :

Bước 1: Bạn kích chuột phải biểu trưng Start dưới thanh công cụ và chọn  Task Manager .

cach-de-dang-de-giai-phong-ram-giup-may-chay-nhanh-hon

Bước 2: Tại cột  Details  bạn sẽ thấy số lượng chương trình chạy trong máy và dung lượng của chúng.

Kích chuột vào phần  Memory  để xem thứ tự phần mềm chiếm dung lượng từ thấp đến cao, hoặc ngược lại.

cach-de-dang-de-giai-phong-ram-giup-may-chay-nhanh-hon

Bước 3: Nếu có chương trình nào chẳng cần có có thể tắt nó đi bạn nhấn chuột phải vào chương trình chọn  End Process tree .

cach-de-dang-de-giai-phong-ram-giup-may-chay-nhanh-hon

9. Restart lại máy tính của bạn

Đây là một mẹo rất quen thuộc, dễ dàng nhưng lại đặc biệt hữu dụng. Khi bạn khởi động lại máy tính, bộ nhớ RAM trên thiết bị cũng sẽ tự động được làm sạch, cũng như tất cả những chương trình đang chạy cũng đã được thiết lập lại, qua đó, giúp dọn sạch các quy trình đang chạy trong nền có thể là thủ phạm tiêu tốn RAM của hệ thống.

cach-de-dang-de-giai-phong-ram-giup-may-chay-nhanh-hon

Tốt nhất là bạn nên khởi động lại máy tính của mình đều đều để giữ cho hệ thống khỏi bị sa lầy vào các ứng dụng vô ích thường xuyên chạy trong nền.

10. Quét các ứng dụng độc hại

cách làm nhẹ ổ c win 7

Việc khống chế các phần mềm độc hại trên hệ thống cũng chính là một cách giải phóng RAM hiệu quả. Các ứng dụng độc hại ăn cắp tài nguyên rõ rệt sẽ hút cạn lượng RAM có sẵn của bạn. Do đó, việc sử dụng các chương trình diệt virus theo một kế hoạch khoa học, cụ thể cũng là một điều mà bạn nên làm.

11. Cài đặt thêm RAM

cach-de-dang-de-giai-phong-ram-giup-may-chay-nhanh-hon

Bạn cảm thấy thiếu RAM hoặc muốn chạy nhiều chương trình hơn trong và một lúc, đây là cách hiệu quả hơn việc bổ sung thêm RAM cho hệ thống của mình. Mặc dù bắt buộc phải tốn thêm một khoản chi phí đầu tư nhưng việc thêm RAM sẽ giúp công suất toàn trang của hệ thống được cải thiện rõ ràng và bền vững hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang dùng máy tính bàn thì việc nâng cấp RAM sẽ không có gì là tương đối khó khăn. Đối với máy tính xách tay, do không gian có hạn trên một cái máy tính xách tay, việc thay RAM, thêm RAM là cực khó dàng hoặc thậm chí là chẳng thể đối với một số trường hợp.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải đảm bảo mua đúng loại RAM có thể tương thích được với hệ thống của mình.

12. Điều chỉnh lại bộ nhớ ảo

Nếu bạn thấy thông báo lỗi rằng hệ thống của bạn đang làm việc không hiệu quả trên bộ nhớ ảo, bạn tận gốc cũng có thể cải thiện điều này và giữ cho hiệu suất của hệ thống ổn định hơn.

Bước 1 : Đầu tiên bạn vào  Control Panel  từ menu Start. Chuyển chế độ xem các danh mục ở trên cùng bên phải sang biểu trưng nhỏ và chọn mục  System .

cach-de-dang-de-giai-phong-ram-giup-may-chay-nhanh-hon

Bước 2 : Phía bên trái, bạn chọn  Advanced   system settings , một cửa sổ mới sẽ được mở ra.

cach-de-dang-de-giai-phong-ram-giup-may-chay-nhanh-hon

Ở đây, trong tab  Advanced , bạn nhấp vào nút  Settings  bên dưới mục  Performance . Chuyển sang tab  Advanced  một lần nữa và nhấp vào nút  Change .

Bây giờ bạn sẽ nhìn thấy kích thước tệp hoán trang cho ổ đĩa chính của mình.

cach-de-dang-de-giai-phong-ram-giup-may-chay-nhanh-hon

13. Hãy thử sử dụng ReadyBoost

Một tính năng Windows được ít người biết tới nhưng kha khá hiệu quả, coi là ReadyBoost để tăng dung lượng RAM cho ổ đĩa cứng cơ học (HDD) đời cũ. Tính năng này cấp phép bạn sử dụng ổ flash hoặc thẻ SD để dùng như một hệ thống RAM phụ. Tuy nghe qua thì khá là hay ho nhưng tính năng này tất nhiên cũng vẫn sẽ có các hạn chế. Nếu bạn đang sử dụng ổ SSD, ReadyBoost sẽ tận gốc không có công năng gì. Điều này là do SSD vốn đã có tốc độ mau hơn ổ flash rồi.

ReadyBoost - cách làm trống bộ nhớ máy tính

Lưu ý là phương pháp này sẽ phù hợp hơn với các chiếc máy tính đời cũ, đã sử dụng lâu năm.

Một số mẹo giúp máy tính chạy mau hơn

1. Sử dụng ứng dụng dọn dẹp “rác” đều đều

CCleaner là phần nào mềm giải phóng bộ nhớ máy tính hiệu quả, giúp người dùng tìm và xóa các tập tin cache và tập tin lưu tạm vốn chẳng cần dùng nữa ra khỏi máy tính. Bên cạnh đó, CCleaner còn bổ trợ dọn dẹp bớt các registry không cần thiết để máy tính chạy ổn định hơn.

2. Luôn cập nhật và sử dụng phần mềm diệt virus

Nếu phần mềm diệt virus miễn phí của bạn hoạt động không hữu hiệu hoặc luôn làm bạn khó chịu với các thông báo không cần thiết, hãy xóa chúng đi và sử dụng Security Essentials của Microsoft.

cách làm trống bộ nhớ máy tính

Đây là một phần mềm hoạt động tận gốc miễn phí và khá hữu hiệu nhờ cập nhật dữ liệu virus hàng ngày, bên cạnh đó ứng dụng này sử dụng RAM rất ít nên không khiến trạng thái nặng máy mỗi khi quét virus hoặc chạy ngầm.

3. Lắp ổ hdd thể rắn (SSD)

Nâng cấp sang ổ cứng SSD cũng là một giải pháp để máy tính cũng đều có thể truy xuất dữ liệu nhanh hơn. Đặc biệt nếu cài Windows hoặc game vào địa thế ổ hdd này sẽ giúp thời gian load Win cũng giống load màn chơi sẽ nhanh hơn đáng kể.

cách giải phóng dung lượng máy tính

4. Giảm bớt lượng phần mềm khởi động đồng thời với máy tính

Một trong các lý do khiến máy khởi động Windows chậm là vì phải khởi động cùng lúc nhiều phần mềm đi theo. Để khắc phục tình trạng này, người sử dụng có thể tắt bớt một số phần mềm chẳng cần có để máy khởi động nhanh hơn.

Người dùng cũng có thể có thể vào Start menu và gõ “msconfig” vào khung search ở Windows 7 hoặc dùng tổ hợp phím “Windows + S” rồi gõ “msconfig” ở Windows 8 và 8.1. Sau đó chọn vào tab Startup và tắt bớt một số phần mềm chẳng càng phải có cho chuyện khởi động, chọn Apply và restart máy.

5. Xóa bớt cache nếu trình duyệt internet hoạt động chậm

Nếu trình duyệt web của bạn hoạt động càng ngày càng chậm so với trước kia, điều đó còn có nghĩa phần mềm này đang gặp vấn đề, chứ không phải do phần cứng máy tính. Để loại bớt cache, hãy tìm vào mục Settings của trình duyệt mà bạn đang dùng. Đối với Chrome, phần này sẽ nằm ngay mục Clear Browsing Data.

CÁCH LÀM CHO MÁY TÍNH CHẠY NHANH HƠN

6. Defrag ổ cứng đều đều

Trong công đoạn sử dụng 1 thời gian dài, ổ cứng trong máy tính thường sẽ bị phân mảnh dữ liệu do nhiều lý do khác nhau, chẳng hạn như tạo thêm hoặc xóa bớt các tập tin, thư mục, cài đặt phần mềm, tải dữ liệu từ internet.

MẸO GIÚP MAY TINH CHAY NHANH HON

Để khắc phục tình trạng này và giúp máy tính truy xuất dữ liệu nhanh hơn, hãy sử dụng các phần mềm chống phân mảnh ổ cứng. Bên trong mỗi phiên bản Windows của Microsoft cũng có thể có sẵn phần nào mềm defragment miễn phí và rất là hữu dụng, người dùng cũng có thể vào Start Menu và tìm cụm từ “Disk Defragment” ở Windows 7 hoặc ấn tổ hợp phím “Windows + S” và gõ cụm từ “Defragment” trên Windows 8 và 8.1.

Trên đây Thanhbinhpc.com  đã giới thiệu tới bạn “10 cách làm tăng bộ nhớ cho máy tính hiệu quả nhất”. Hy vọng những cách giải phóng dung lượng máy tính này sẽ hữu ích đối với bạn.

Chúc các bạn thành công!

XEM THÊM

> > >   13 ứng dụng khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất

> > >   Top 6 ứng dụng tắt máy tính tự động hữu ích mà không phải ai cũng biết

Từ khóa bài viết:

Bài viết 13 mẹo giải phóng bộ nhớ máy tính – Hiệu quả 100% được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang