Sửa máy tính tại nhà Biên Hòa


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Sửa máy tính tại nhà Biên HòaHiện nay, dịch vụ sửa máy tính tại nhà Biên Hòa – Đồng Nai ngày càng nhiều, nhưng chất lượng sửa chữa và chế độ chăm sóc khách hàng thì chưa được chú trọng nhiều. Vì vậy, Đồng Nai Computer chúng tôi r

Hiện nay, dịch vụ sửa máy tính ngay tại nhà Biên Hòa – Đồng Nai ngày càng nhiều, nhưng chất lượng sửa chữa và chế độ chăm sóc khách hàng thì chưa được chú trọng nhiều. Vì vậy, Đồng Nai Computer chúng tôi chào đời nhằm đảm bảo nhu cầu sửa chữa máy tính ngay tại nhà ở Biên Hòa, bạn chỉ gọi điện tới 0975 45 45 23, chỉ 20 phút chúng tôi sẽ được mặt khắc phục mọi sự cố của bạn.

Bạn đang sẵn có việc gấp cần giải quyết trên máy tính cho kịp tiến trình đã đề ra, bỗng máy tính bạn bị lỗi không khởi động lên, màn hình xanh, chạy xong tắt, không vào mạng được, dính virus…. nhưng bạn chẳng thể mang máy tới tiệm để sửa được. Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0975 45 45 23 , dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà Biên Hòa của chúng tôi sinh ra với mục tiêu sửa máy bạn nhanh nhất. Công ty chúng tôi sẽ điều hướng chuyên viên có mặt tại gia hoặc công ty bạn chỉ trong 20 phút để khắc phục các sự cố. 

sửa máy tính tại nhà Biên Hòa

Gặp lỗi màn hình xanh, nên gọi đơn vị sửa máy tính Biên Hòa Đồng Nai nào?

Lỗi laptop/máy tính bị màn hình xanh rất phổ biến và khiến ít nhiều người cảm nhận thấy đau đầu. Trong tình huống này, nên gọi dịch vụ sửa máy tính tại nhà Biên Hòa Đồng Nai nào mới chuyên nghiệp? Sớm có thể khắc phục ngay trạng thái trên mà không phải chờ đón quá lâu?

Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để tìm ra lời đáp thỏa đáng. Tin rằng những gợi mở mà chúng tôi nói về còn hỗ trợ quý vị dành dụm đáng kể chi phí nữa đấy!

sửa máy tính tại nhà Biên Hòa Đồng Nai

Nên gọi dịch vụ sửa máy tính Biên Hòa Đồng Nai khi máy tính bị màn hình xanh không?

Lỗi máy tính, laptop bị màn hình xanh khá phổ biến, đặc biệt là ở những thiết bị đang dùng Windows XP và Windows 7, Windows 8. Trước khi cân nhắc chọn dịch vụ sửa máy tính ngay tại nhà Biên Hòa Đồng Nai với mong muốn sớm khắc phục được tình trạng kể trên, bạn nên tìm hiểu để định vị nguyên nhân gây ra lỗi kể trên.

Nhờ thế, chúng ta còn chủ động xử trí, cũng đều có thể tự khắc phục nếu vấn đề ở mức nhẹ, tránh mất thêm tiền sửa chữa một cách lãng phí. Cụ thể, lỗi máy tính bị màn hình xanh kể trên có thể do 1 số lý do sau đây:

Do Driver

Khá nhiều người phải đối mặt với hiện tượng màn hình không xuất hiện giao diện làm việc như bình thường mà chuyển qua màu xanh đậm với dày đặc những con chữ trên màn hình. Điều này còn cũng có thể do Driver không tương thích với thiết bị.

Nếu bạn thiếu cẩn trọng, cài nhầm Driver của phiên bản Windows khác thì điều này rất dễ xảy ra.

Do thanh RAM và khe cắm RAM

Sở dĩ nhiều công ty sửa máy tính Biên Hòa Đồng Nai đều khuyên khách hàng nên vệ sinh máy định kỳ là vì. Trong công đoạn sử dụng, các hạt bụi bé nhỏ mà mắt thường chẳng thể nhìn thấy có thể lọt vào khe cắm RAM.

Đây cũng là lý do rất thông dụng khiến hiện tượng kể trên xuất hiện. Lúc này, bạn chỉ cần tháo RAM và nhẹ nhàng lau bụi ở phần này cũng giống khe cắm là cũng có thể cải thiện được tình hình.

Do Windows

Windows bị lỗi cũng khiến màn hình laptop và máy tính gặp hiện tượng chuyển sang màu xanh không dễ coi. Vì thế, ở tình huống này, bạn nên nhờ tới dịch vụ sửa máy tính tại gia Biên Hòa Đồng Nai để sớm được kỹ thuật viên tới tận chỗ kiểm tra, cài lại Windows sớm.

Do xung đột phần mềm

Hãy nhớ lại xem dạo mới đây bạn có cài thêm ứng dụng, phần mềm mới nào vào máy không. Nếu có thì đây cũng là một lý do đáng lưu tâm. Đã có không ít khách hàng cài đặt hai trình diệt virus một lúc, nó xảy ra xung đột khiến màn hình máy tính có giao diện khó xem như kể trên.

Do Virus

Để tránh mất thời gian mong chờ nhân viên sửa chữa laptop/máy tính Biên Hòa Đồng Nai tới, bạn thử vào Mini Windows sau đó quét thật sạch Virus xem sao.

Đôi khi, chỉ vì những thành phần “không mời” đó mà thiết bị gặp vấn đề đấy!

sửa máy tính tại nhà đồng nai

Khi nào nên gọi ngay dịch vụ sửa máy tính tại gia Biên Hòa Đồng Nai?

Ngoài các lỗi về phần mềm như màn hình xanh, lỗi treo máy … Đồng Nai Computer chúng tôi còn nhận sửa máy tính tại nhà các lỗi về phần cứng như Ram, ổ cứng, màn hình… các lỗi của Laptop.

Trong trường hợp ổ cứng của bạn bị Bad Sector hoặc một các thiết bị như CPU, RAM, VGA, HDD… hoạt động chậm hơn, máy tính sẽ mắc phải hiệu ứng “nút cổ chai”. Tức các cơ quan khác không tương đồng cùng nhau về mặt tốc độ.

Những lỗi máy tính phức tạp này phải được kiểm tra bằng thiết bị hỗ trợ, được các kỹ sư cps kinh nghiệm chuẩn đoán chính xác.

Vì thế, để né hiện tượng chữa “lành thành què”, hãy kết nối với dịch vụ sửa máy tính tại nhà Biên Hòa Đồng Nai chuyên nghiệp. Đừng quên gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này để được tham vấn kịp thời hơn bạn nhé!

Mọi tin tức xin Liên hệ:
 

 Chi nhánh 1: 568 Phạm Văn Thuận, P. Tam Hiệp, Thành phố Biên Hòa, T. Đồng Nai

 Điện thoại CN 1:  0975 45 45 23

 Chi nhánh 2: 115A Lê Quang Định – Phường 14 – Quận Bình Thạnh – Tp.HCM
 
 Điện thoại CN 2: 0989228326 – 0989228326

 
 Chi nhánh 3: 87 Trần Đình Xu – Phường Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 – Tp.HCM
 
 Điện thoại CN 2: 0989228326 – 0989228326
 
Website:  http://dongnaicomputer.vn/

Từ khóa bài viết: sửa máy tính biên hòa, sửa máy tính tại nhà biên hòa, sửa máy tính tại nhà đồng nai, sửa laptop tại nhà biên hòa, sửa lỗi máy tính tại nhà biên hòa

Bài viết Sửa máy tính tại nhà Biên Hòa được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang