Thay pin cho tai nghe AirPods giá từ 350.000 đồng ở Việt Nam


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Thay pin cho tai nghe AirPods giá từ 350.000 đồng ở Việt NamMột hệ thống bán lẻ tại TP.HCM vừa cho biết có thể thay pin tai nghe AirPods đời 1 và 2 với mức giá 350.000 đồng/tai nghe, nguồn pin không phải hàng chính hãng.

Một hệ thống bán lẻ tại TP.HCM vừa cho biết có thể thay pin tai nghe AirPods đời 1 và 2 với giá 350.000 đồng/tai nghe, nguồn pin không phải hàng chính hãng.

Một nhà bán lẻ ở TP.HCM thông báo triển khai dịch vụ thay pin tai nghe AirPods đời 1 và 2 với khoảng giá 350.000 đồng/tai nghe. Đây là nhà bán lẻ sản phẩm chính hãng đầu tiên có dịch vụ này. Theo ông Mai Triều Nguyên – Giám đốc hệ thống, viên pin thay cho AirPods chủ yếu đến từ các nhà cung cấp Trung Quốc, không phải sản phẩm chính hãng Apple.

Hiện tại, hệ thống cửa hàng bán lẻ này chỉ nhận thay pin cho tai nghe AirPods 1, 2, phần pin trong hộp sạc vẫn chưa thay thế được. Bên cạnh đó, mẫu AirPods Pro vẫn không có pin thay thế.

Thay pin cho tai nghe AirPods gia tu 350.000 dong o Viet Nam

AirPods có mẫu mã nhỏ gọn, khó sửa chữa. Ảnh: Mai Triều Nguyên .

Trước đây, một số cửa hàng sửa chữa nhỏ lẻ tại TP.HCM, TpHCM đã có dịch vụ thay pin cho tai nghe AirPods 1, 2 và cả hộp sạc. Ngoài ra, những cửa hàng này còn nhận thay pin AirPods Pro với mức giá 1,6 triệu đồng/tai nghe và 1 triệu đồng cho pin hộp đựng AirPods Pro.

Việc các cửa hàng nhỏ lẻ nhận dịch vụ “ngoài luồng” là điều phổ biến, nhưng này là lần thứ nhất tiên một hệ thống bán sản phẩm chính hãng cũng tiến hành dịch vụ này.

AirPods thế hệ đầu tiên ra mắt vào năm 2016. Nhiều người sử dụng kêu ca về việc sau hai năm sử dụng, tuổi đời pin của AirPods chỉ từ 50% so với ban đầu. Vấn đề này không quá khó hiểu vì lúc sạc nhiều lần, tuổi thọ pin của AirPods chắc chắn suy yếu và luôn phải được thay thế.

Tuy nhiên, Apple và các nhà sản xuất tai nghe không dây khác đang tạo nên những mặt hàng có vẻ như không thể thay pin. Thay vì sử dụng ốc vít, kẹp hay các phương pháp cũng có thể tách rời khác, cấu trúc của những chiếc tai nghe không dây hoàn toàn “khép kín” như được đúc khuôn từ nhà máy. Thiết kế này giúp chúng có được ngoại hình bóng bẩy và không tỳ vết, cuốn theo hệ lụy khó mở ra để thay pin.

Theo Bloomberg , Apple đang lên kế hoạch ra mắt tai nghe AirPods 3 với thiết kế mới vào năm nay. Trong khi đó, thế hệ mới của AirPods Pro sẽ xuất hiện trong năm 2022.

Các nguồn tin rò rỉ cho biết tai nghe AirPods 3 sẽ có thiết kế củ tai giống AirPods Pro nhưng dùng nhựa trần như các bản AirPods tiêu chuẩn, không được bọc đệm silicon. Hộp sạc của AirPods 3 sẽ được kích thước nhỏ hơn, giúp mang đi dễ dàng.

Trong khi đó, AirPods Pro thế hệ 2 sẽ có cải tiến cảm biến chuyển động, phục vụ tính năng theo dấu hoạt động thể thao.

Nguồn tin: Kiến thức

 

Từ khóa bài viết: AirPods Pro, Mai Triều Nguyên, Theo Lê Trọng

Bài viết Thay pin cho tai nghe AirPods giá từ 350.000 đồng ở Việt Nam được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang