Tổng hợp các thủ thuật chơi bẩn của đối thủ


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Tổng hợp các thủ thuật chơi bẩn của đối thủThủ thuật chơi bẩn gặp khá nhiều trong thế giới SEO hiện nay do xã hội ngày càng phát triển mạnh về internet chính vì thế nghề SEO ngày càng phát triển

Thủ thuật chơi bẩn  gặp khá nhiều trong toàn cầu SEO hiện giờ do xã hội ngày càng phát triển mạnh về internet chính vì thế nghề SEO ngày càng phát triển theo bởi vì thế giờ đây có rất nhiều các đơn vị dạy SEO cũng đã và đang phát triển cực mạnh bao gồm cả con số và chất lượng, chính vì sự bùng nổ đó đã dần tới việc va quệt và ma sát nhau để sinh tồn.

Những mẹo nhỏ cũng chơi xấu cũng đã và đang được sử dụng nhiều và nó không tốt cho các người theo trường phái SEO chân chính.

Thủ thuật chơi bẩn bằng DDos

Thủ thuật chơi bẩn bằng DDos

1. Thủ thuật chơi bẩn dùng DDos

Đây là hình thức chơi xấu thông dụng nhất hiện giờ nhằm triệt phá đối thủ của mình, và bây giờ những SEOER mũ đen có rất nhiều hình thức cũng như phần mềm đơn giản cũng có thể kết thúc được điều ấy vì bản tính DDos chỉ là tạo ra các truy vấn tới máy server cách đột ngột làm gây nên tắc ngẽn băng thông qua đó khiến cho khách truy cập vào website chẳng thể vào được.

2. Thủ thuật bơm backlink bẩn

Những SEOER mũ đen bơm những Backlink bẩn là một trong các chiêu trò nhằm đẩy website của bạn phạm luật những thuật toán của cục máy tìm kiếm. Cụ thể với việc làm này đối thủ đang đẩy bạn lại gần hơn với các hình phạt của Google.

Cách làm này của các SEOER mũ đen cũng không vượt quá phức tạp họ chỉ cần list ra các danh sách web đen như web sex và trỏ thật nhiều baklink về website của bạn. Thường thì nếu đối thủ làm điều ấy thì họ chỉ làm trong 1 thời gian ngắn và sau kia sẽ khai báo với google ngay tức thì để kết thúc được thể đạt được mục đích của mình là làm cho website của mình dính thuật toán của google.

Để ngăn chặn cách này bạn hãy thường xuyên kiểm tra backlink của bạn và báo với google ngay khi gặp sự cố để google chặn các baclink đó nhằm bảo quản website của bạn tốt nhất.

3. Chèn Backlink bẩn theo từng bài viết

Đây cũng là 1 việc làm của đối thủ nhằm làm giảm đáng tin cậy cũng như chất lượng bài viết của các bạn trên các trang Web, Blog, mạng xã hội… Đối thủ chỉ cần sử dụng ahref là có thể check được những link của bạn ở đâu và chỉ việc đăt link web đen vào trong từng comment như thế thứ hạng của web bạn cũng giảm đi khá nhiều.

4. Thủ thuật ăn cắp, sao chép nội dung

Thủ thuật ăn cắp và sao chép nội dung  là động thái diễn ra rất phổ biến nhưng để đáp ứng an toàn cho nội dung web luôn là độc nhất lúc bạn viết xong content bạn hãy submit lên Google để google index luôn để né việc bạn bị mất bản quyền với nội dung của mình.

5. Tạo Suggest xấu

Tạo những suggest xấu sẽ khiến giảm đi đáng tin cậy của nhãn hiệu bằng phương pháp tạo nên những cái tên xấu kế bên nhãn hiệu của mình và như thế sẽ khiến giảm uy tín và chất lượng sản phẩm của bạn trước mặt người dùng.

Để tạo ra một suggest xấu rất đơn giản, các Seoer mũ đen chỉ việc tạo nên nhiều truy vấn cách đều đều sau 1 thời gian sẽ thành Suggest. Và điều này đánh thẳng vào thói quen của người sử dụng và làm giảm mạnh uy tín của mình.

Trên đây là một số  thủ thuật chơi  bẩn của đối thủ với website của bạn, bài viết này viết ra nằm giúp bạn có ánh nhìn tổng quát hơn về tệ nạn chơi bẩn của các SEO mũ đen hiện nay. Và để tranh được các điều này bạn nên thường xuyên kiểm tra backlink của mình để xử lý kịp lúc các trường hợp xấu nhất với website.

Chúc các bạn SEO thật tốt.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Tổng hợp các thủ thuật chơi bẩn của đối thủ được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang