Tổng hợp các trang web để tải, download driver cho máy tính, laptop


Ads_ngang
Website inaxphuongdong.com chuyên mục Tin mới 24h có bài Tổng hợp các trang web để tải, download driver cho máy tính, laptopĐối với người dùng máy tính, PC, laptop thì việc nâng cấp, update driver cho các thành phần như VGA, card màn hình, sound – âm thanh… là rất quan trọng, vì việc đó giúp máy tính chạy nhanh hơn, chơi Game, xem video, nghe nhạc dễ dàng, mượt hơn. Bên cạnh việc dùng các phần mềm hỗ trợ như DriverEasy, DriverMax… thì việc dùng driver chính hãng, chính chủ của nhà sản xuất bao giờ cũng được khuyến cáo sử dụng.

Đối với những người sử dụng máy tính, PC, laptop thì vấn đề nâng cấp, update driver cho những thành phần như VGA, card màn hình, sound – âm thanh… là rất quan trọng, vì việc đó giúp máy tính chạy nhanh hơn, chơi Game, xem video, nghe nhạc dễ dàng, mượt hơn. Bên cạnh việc dùng các ứng dụng hỗ trợ như DriverEasy, DriverMax … thì việc dùng driver chính hãng, chính chủ của nhà sản xuất khi nào cũng đã được khuyến nghị sử dụng. Hôm nay, PCI Group sẽ cung cấp các bạn bản kê các nhà cung cấp driver chính hãng cho máy tính, laptop để tiện nâng cấp, sử dụng.

Các bước cơ bản để tìm và cập nhật driver cho máy tính, các bạn hãy xem thêm tại đây.

Danh sách các trang web để bạn download driver, cập nhật driver cho máy tính, laptop:

Cụ thể, có những driver dùng chung cho cả máy để bàn và laptop, nhưng driver VGA – card màn hình hoặc Sound – âm thanh thì các bạn nên cài riêng.

  • Website tải driver cho laptop của SONY
  • Website download driver cho laptop của ASUS
  • Website để cập nhật driver cho mặt hàng máy tính, laptop LENOVO
  • Website update driver cho laptop của TOSHIBA
  • Website download driver cho laptop của HP
  • Website dành cho các mặt hàng laptop ACER
  • Website nâng cấp driver cho máy tính thương hiệu DELL
  • Website update driver cho laptop SAMSUNG

Khi truy cập vào các trang web trên, các bạn hãy nhập series model mặt hàng của laptop vào ô tìm kiếm, nhấn Enter hoặc chọn theo hệ điều hành đang sử dụng, hãng sản xuất sẽ cung cấp các bản kê driver được bổ trợ chính thức cùng theo với link download để bạn cập nhật.

Đối với VGA – Card màn hình thì những bạn làm theo chỉ dẫn của bài viết này.

Hy vọng là với những tin tức cơ bản trên, các bạn đã cũng có thể update, cập nhật driver cho máy tính, laptop của mình. Với các nhãn hiệu laptop phổ biến như Acer, Lenovo, Asus, Dell hay Samsung… thì việc chọn lựa chiếc máy tính sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng đã biết thành dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúc các bạn thành công!

Từ khóa bài viết: update driver,cập nhật driver,driver laptop,nâng cấp driver VGA,cập nhật driver âm thanh,laptop acer,laptop dell,laptop lenovo,laptop asus

Bài viết Tổng hợp các trang web để tải, download driver cho máy tính, laptop được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang