Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, laptop miễn phí đẹp nhất


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, laptop miễn phí đẹp nhất10 phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên laptop đơn giản, dễ sử dụng, chỉnh ảnh đẹp, chuyên nghiệp, thích hợp ngay cả những người mới bắt đầu sử dụng, miễn phí. Xem ngay!

Một phần mềm bài bản trên laptop sẽ giúp bạn có 1 bức ảnh lung linh, chuyên nghiệp. Hãy cùng Seo PCI tìm hiểu Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, laptop miễn phí đẹp nhất.

1 Corel PaintShop Pro

Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, laptop miễn phí đẹp nhất

Corel PaintShop Pro là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trợ giúp bạn với nhiều tính năng phong phú như cắt ghép, thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng ảnh, xóa các chi tiết thừa trên ảnh, tạo ảnh nghệ thuật đẹp mắt…

Đặc biệt, Corel PaintShop Pro còn bổ trợ khôi phục và tái chế ảnh cũ, ảnh kém chất lượng. Phần mềm này cũng nhận diện nhiều định dạng ảnh đầu vào với giao diện trực quan, sinh động giúp bạn làm việc tiện lợi, nhanh chóng hơn.

Bạn cần mua phiên bản đầy đặn nếu muốn sử dụng đầy đặn các tính năng, bạn chỉ phải trả một lần và nắm giữ giấy phép vĩnh viễn.

Và phần mềm chỉ tương thích với hệ điều hành Windows, kể cả đa số những phiên bản như windows 7,8,8.1,10 .

Bạn cũng đều có thể download phần mềm tại đây.

2 GIMP

Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, laptop miễn phí đẹp nhất

GIMP là phần nào mềm giải quyết ảnh miễn phí , nắm giữ giao diện tựa như Photoshop nên những người từng dùng qua phần mềm Photoshop sẽ cảm nhận biết quen thuộc với phần mềm này.

Bên cạnh đó, GIMP được những nhà phát triển liên tiếp nâng cấp các tính năng và bộ lọc mới giúp bạn xong xuôi được nhiều thao tác trên ảnh như vẽ, cắt, ghép, tạo hiệu ứng… 

Bạn hoàn toàn cũng có thể có thể sử dụng GIMP trên Mac OS và Windows với những phiên bản từ Windows 7 trở lên .

Tuy nhiên, phần mềm này ở nước ta không thịnh hành nên ít người sử dụng và có kinh nghiệm về nó nên bạn sẽ khó tham khảo quan điểm khi cần thiết.

Bạn có thể tải phần mềm ở đây .

3  Adobe Photoshop Elements

Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, laptop miễn phí đẹp nhất

Đây là công cụ cần phải có giúp bạn quản lý các video và file ảnh được hợp lý, chẳng hạn như tự động phân loại video theo chất lượng thấp, bình quân hoặc cao.

Từ đó, ứng dụng giúp bạn tận gốc cũng đều có thể phân loại các video cũng như hình ảnh theo chỉ tiêu không trùng lặp để quản lý và trích xuất đơn giản khi cần thiết.

Ngoài ra, ứng dụng còn bổ trợ bạn với tính năng kiếm tìm video hay hình ảnh theo một số chỉ tiêu không giống nhau giúp tìm kiếm nhanh chóng, hiệu quả.

Người sử dụng có thể kiếm tìm dựa trên hình dạng hoặc màu sắc, kích thước file,… Bạn tận gốc cũng đều có thể chia sẻ ảnh hoặc video trực tuyến tới bạn bè và người quen của mình.

Tuy nhiên, để sử dụng những tính năng tuyệt hảo này bạn phải phải trả một mức giá nhất định, khoảng 100USD . Ứng dụng này chạy được trên các nền tảng Windows và Mac.

Bạn có thể tải phần mềm tại đây.

4 Paint.NET

Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, laptop miễn phí đẹp nhất

Paint.NET là phần nào mềm biên soạn ảnh miễn phí dành riêng cho những máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 7 trở lên .

Mặc dù không đầy đặn tính năng nâng lên như GIMP, nhưng Paint.NET vẫn hỗ trợ cho bạn đầy đủ những tính năng cơ bản nên rất dễ sử dụng. Phần mềm này rất phù hợp cho những người không chuyên vì mọi hoạt động chỉnh sửa đều đơn giản và ít tốn dung lượng .

Là một phiên bản nâng cao của trình sửa ảnh Paint do Microsoft phát hành. Với Paint.NET sẽ khiến bức hình của bạn tỏa sáng với những công cụ chỉnh sửa càng phải có như các lớp, bộ lọc, nhiều plug-in, hay chức năng xoay, thu phóng 3D khá thú vị.

Bạn cũng đều có thể tải phần mềm tại đây.

5 Photo Pos Pro

Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, laptop miễn phí đẹp nhất

Là một công cụ miễn phí cho các máy tính mang hệ điều hành Windows có giao diện đẹp và dễ sử dụng, thông minh, dễ tiếp cận, phù hợp cho tất cả những người không chuyên và chưa có kinh nghiệm với hệ thống các menu hay thanh công cụ sắp xếp rất chỉn chu và hợp lý.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để chỉnh sửa hình ảnh, hãy sử dụng ứng dụng này. Photo Pos Pro còn có thể xóa các điểm thừa của ảnh hay những chức năng nâng cao như sửa ảnh chất lượng thấp, bị rung, mờ,… 

Bạn cũng đều có thể tải phần mềm miễn phí ở đây .

6 Zoner Photo Studio

Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, laptop miễn phí đẹp nhất

Zoner Photo Studio là phần mềm miễn phí dành cho hệ điều hành Windows cho phép người dùng chỉnh sửa và tổ chức những bức ảnh trên bộ sưu tập.

Bao gồm nhiều thao tác như: chèn các hiệu ứng độc đáo cho ảnh, lọc bỏ  mắt đỏ trên hình ảnh, các nếp nhăn, làm sắc nét các ảnh mở, thêm tag địa thế nơi bạn chụp ảnh, chèn văn bản, cắt ghép ảnh,…

Phần mềm này cũng giúp bạn kiếm tìm và bố trí ảnh 1 cách nhanh gọn và bổ trợ người dùng chia sẻ ảnh với bạn bè qua Facebook, qua email và các ứng dụng chat khác.

Bạn cũng có thể có thể tải ứng dụng ở đây .

7 PhotoScape

Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, laptop miễn phí đẹp nhất

PhotoScape là một công cụ chỉnh sửa ảnh hùng cường với các bộ lọc thông minh, ngay cả người mới bắt đầu cũng dễ dàng làm chủ được phần mềm này. Phần mềm có menu chính cùng sự hỗ trợ đến từ các chức năng như chuyển đổi ảnh định dạng RAW, tách ảnh, ghép ảnh,…

Tuy nhiên, ứng dụng có giao diện khác lạ nên bạn cần thời gian để làm quen. Phần mềm tương thích với hệ điều hành Windows và hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

8 Xara Photo & Graphic Designer

Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, laptop miễn phí đẹp nhất

Xara Photo & Graphic Designer nổi tiếng với chức năng giải quyết ảnh số với các tính nổi bật như xóa chi tiết thừa khỏi ảnh, tách nền ảnh nhanh chóng.

Đồng thời cung cấp cho bạn nhiều công cụ lọc, hiệu ứng độc đáo để bạn vận dụng cho hình ảnh của mình.

Ngoài ra, phần mềm cho phép loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, tạo nên những bức tranh ghép toàn cảnh từ những bức hình chụp riêng.

Một ưu điểm của ứng dụng này là hỗ trợ biết bao định dạng ảnh. Phần mềm thích phù hợp với hệ điều hành  Windows Vista/7/8/10 . Bạn có thể sử dụng bản tải thử nghiệm miễn phí với thời gian 7 ngày .

Bạn cũng đều có thể tải phần mềm tại đây.

9 Fotor

Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, laptop miễn phí đẹp nhất

Fotor là một trình biên tập ảnh bài bản có khả năng xử lý nhiều hình ảnh một lần cùng theo với 1 bộ lọc hiệu quả, đi kèm với giao diện bóng bẩy giúp người sử dụng cho ra những tấm hình hoàn mỹ nhất.

Với phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí Foto, bạn chẳng cần bất kể chuyên môn chỉnh sửa chuyên môn để cho ra 1 tấm hình chuyên nghiệp nhất. Phần mềm phù hợp cho tất cả Mac và Windows .

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

10 Photolightning

Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, laptop miễn phí đẹp nhất

Photolightning là phần mềm chỉnh sửa cơ bản của ảnh mà chẳng cần bạn cần hiểu biết nhiều về đồ họa nhỏ gọn, có tận gốc đầy đủ những tính năng chỉnh sửa cơ bản như: khử mắt đỏ, thăng bằng ánh sáng, điều tiết màu sắc,…

Bạn còn cũng đều có thể xóa sổ các vùng tối, viền đen ảnh, những vùng ảnh nhiễu, nâng lên độ sắc nét của ảnh. Nếu bức hình của bạn có kích thước quá lớn, bạn có thể sử dụng các công cụ để cắt xén các File ảnh.

Bạn sẽ phải mua quyền sử dụng ứng dụng về lâu dài nhưng yên tâm là trước đó bạn cũng đều có thể sử dụng thử. Photolightning tương thích với đa số các hệ điều hành như Windows XP, Vista, 7, 8 & 10.

Bạn cũng có thể có thể tải ứng dụng tại đây.

Xem thêm:

  • Top 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh đỉnh nhất miễn phí trên iPhone
  • 10 phần mềm chụp và chỉnh sửa ảnh kiểu cổ xưa đẹp mê ly cho điện thoại
  • PIXLR EXPRESS – Chỉnh ảnh trên máy tính, quá đơn giản!

Hi vọng bài viết trên sẽ cho bạn một chọn lựa hợp lý để thực hiện được những hình ảnh ưng ý nhất. Hãy comment bên dưới nếu có thắc mắc nhé!

Từ khóa bài viết: Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính laptop miễn phí đẹp nhất, laptop asus, laptop dell, laptop, điện thoại

Bài viết Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, laptop miễn phí đẹp nhất được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang