Top 10 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay.


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Top 10 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay.Là một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì tất nhiên phải sở hữu cho mình những phần mềm thiết kế đồ họa độc đáo để làm cho hình ảnh sinh động, thu hút khách hàng.Trong bài viết dưới đâ

Top 10 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Là một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì tất nhiên phải sở hữu cho mình những ứng dụng thiết kế đồ họa độc đáo để làm cho hình ảnh sinh động, thu hút khách hàng.Trong bài viết dưới đây, Hà Linh Computer sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi đó với top 10 ứng dụng đồ họa chuyện nghiệp nhất hiện nay.

1. Sketchup

Sketchup được cho như là “con cưng” của những nhà thiết kế đồ họa 3D chuyên sâu nhất. Phần mềm có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng cực kỳ thân thiện. Có thể dùng cho các người thiết kế bài bản mà cũng cũng có thể dùng cho những người mới vào nghề.

Bạn sẽ cực kỳ sự bỡ ngỡ bởi vì phần mềm này được miễn phí khi tải về máy tính hay điện thoại thông minh của bạn. Điều kia cũng đồng nghĩa với việc những phần mềm do ứng dụng Sketchup cung cấp cũng sẽ được sử dụng miễn phí mà không tốn một đồng nào.

Việc trả phí chỉ diễn ra khi bạn mong muốn sử dụng những plugin cấp cao có bản quyền của phần mềm này mà thôi. Nhưng điều này thì chỉ những người làm trong chuyên ngành thiết kế mới cần đến, còn nếu không thì chỉ sử dụng những phần mềm miễn phí là quá ok rồi.

Tham khảo một số cấu hình máy tính tối ưu cho dựng hình Sketchup tại:  https://halinhcomputer.vn/cau-hinh-may-tinh-toi-uu-cho-dung-hinh-sketchup-a273.html

2. 3ds Max

3ds Max là phần mềm thiết kế đồ họa 3d hùng mạnh có lượng người sử dụng đông đảo nhất. Sở hữu trong mình bộ công cụ và tính nắng hùng mạnh cho phép bạn tạo ra các đối tượng, vật thể 3D giống đến thật rất nhiều. 3DsMax được ứng dụng trong nhiều trong số ngành lĩnh vực như nội thất, ngoại thất. Với con số lớn nhiều mô hình được có sẵn trong mình giúp bạn phần nào giải quyết công việc nhanh hơn. Hơn nữa cộng đồng người dùng đông nên sẽ được rất nhiều chia sẻ về sản phẩm để tham khảo và học tập.

Tham khảo Top 5 cấu PC Intel i7 10700 bán chạy nhất 2020 tại:  https://halinhcomputer.vn/top-5-cau-pc-intel-i7-10700-ban-chay-nhat-a286.html

3. Blender 

Blender là ứng dụng thiết kế 3D và có điểm hay là không đòi hỏi cáu hình máy tính của bạn quá cao mà vẫn có thể sử dụng được. Blender còn có điểm mạnh nữa là khả năng làm chuyển động cho 3D, rất phù hợp các bạn làm phim 3D hoạt hình, viễn tưởng….

4. Autocad

Auto CAD là phần mềm dùng để khai triển các ý tưởng từ bản thiết kế vẽ tay thành các bản thiết kế kĩ thuật trên mặt phẳng 2D hoặc là mô phỏng hình ảnh 3D. AutoCAD cấp phép người sử dụng biểu diễn được hình dạng, kích thước, đặc điểm, thuộc tính của chất liệu hay cấu tạo chất liệu sản phẩm.

5. Rhino 

Rhino là cái tên nằm trong danh sách  Top 10 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên sâu nhất hiện giờ  được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Phần mềm này cung cấp những tính năng thiết kế phức tạp và cũng có thể đảm bảo nhu cầu thiết kế đồ họa cho các công trình kiến trúc đòi hỏi trình độ cao. Hoặc những qui trình thiết kế sản phẩm riêng biệt, mang đặc thù riêng, nổi bật của từng sản phẩm.

Điểm đáng chú trọng của ứng dụng đây là bổ trợ học hỏi trên trực tuyến, bạn có thể học tập, xem chỉ dẫn và những vấn đề liên quan ngay tại máy tính của mình rất tiện lợi.

6. Revit

Revit hướng đến người sử dụng là các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, nhà thầu, người học kiến trúc được phát triển bới hãng Autodesk. Autodesk đã quá nổi tiếng với những người sử dụng bởi rất nhiều phần mềm liên quan đến đồ họa nổi tiếng khác. Với khả năng mô phỏng lại các công trình, kiến trúc của mình Revit được lượng lớn người dùng đông đảo tin cậy.

7. Cinema 4D

Cinema 4D là phần nào mềm thiết kế nhân vật, đồ dùng 3D quá quen thuộc, với những phương diện nhiều chiều giúp các bạn giám sát được mọi vật một cách chuẩn xác và hoản hảo nhất. Đặc biệt Cinema 4D được liên kết với nhiều ứng dụng không trùng lặp khi bạn dùng các phần mềm bổ trợ làm việc như Adobe Affter Effect bạn sẽ không phải chuyển đổi mà chỉ việc mở thẳng chúng trong Affter Effect mà thôi.

8. Adobe Photoshop

Adobe đang dần đưa mình trở thành “ông lớn” trong ngành phần mềm thiết kế đồ họa với bộ ứng dụng vô cùng nhiều, nhằm đảm bảo được hết các nhu cầu của người sử dụng và chuyên sâu trong công việc.

Bộ Adobe Photoshop là một trong các ứng dụng cơ bản nhất với trọng trách chính là giải quyết hình ảnh bài bản vô cùng hùng cường và đông đảo người sử dụng. Nếu nắm chắc được trong tay Photoshop thì người sử dụng có thể hô biến, chỉnh sửa, sáng tạo nên hàng vạn hình ảnh chẳng thể ngờ.

9. Adobe Illustrator

Một trong những công cụ thiết kế chuyên nghiệp được nhiều người dùng nhất hiện giờ là Adobe Illustrator. Hầu hết các thiết kế sách báo, logo, tranh vẽ minh họa,… đều được thực hành bằng Illustrator. Do được thành lập trên nền tảng Vector, hệ màu CMYK, các ấn phẩm thiết kế bằng AI thường được dùng trong in ấn. AI tạo ra những mặt hàng thiết kế với chất lượng hình ảnh cao, tránh vỡ nét, màu sắc chuẩn, sắc nét.

Một số tính năng chính của Adobe Illustrator mà bạn phải biết như: sử dụng gradient nét vẽ, tạo pattern, chuyển đổi hình ảnh bitmap sang vector ….

10. Adobe Indesgin 

Adobe InDesign nổi tiếng với công hiệu chủ đạo là dàn trang sách báo. Những nhà thiết kế, xuất bản chuyên sâu sử dụng Adobe InDesign để có các cuốn sách, chuyên sâu hơn biết bao so với Adobe Illustrator. Ngoài ra, vì cùng là sản phẩm của Adobe, bạn cũng đơn giản kết hợp InDesign và Illustrator để sử dụng thiết kế đồ họa.

Thiết kế đồ họa đang là lĩnh vực, ngành nghề phát triển bậc nhất hiện nay. Nếu bạn định vị đi theo ngành nghề này, bạn không thể không biết cách ứng dụng, sử dụng các công cụ thiết kế bài bản kể trên. Hãy tìm hiểu và bắt đầu học tập ngay hôm nay.

Tham khảo các bộ máy làm thiết kế đồ họa bài bản tại :   https://halinhcomputer.vn/pc-workstation.html

 

Từ khóa bài viết: Top 10 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay

Bài viết Top 10 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay. được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang