Top 10 Web Lưu Trữ Dữ Liệu vĩnh viễn miễn phí tốt nhất 2020


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Top 10 Web Lưu Trữ Dữ Liệu vĩnh viễn miễn phí tốt nhất 2020

Lưu trữ dữ liệu trực tuyến thay vì máy tính cục bộ của bạn. Nó đòi hỏi kết nối internet để tải lên, sửa đổi và chia sẻ tài liệu, bản trình bày, bảng tính, hình ảnh, âm thanh, video, v.v. với người khác. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu giữ trực tuyến không lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào trên đĩa cứng của PC. Các công cụ lưu giữ đám mây giúp bạn truy cập dữ liệu của mình từ bất kỳ thiết bị nào.

web lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn

Sau này là danh sách các công cụ lưu giữ đám mây hàng đầu, với những tính năng phổ biến và các liên kết tải xuống mới nhất. Danh sách này kể cả phần mềm miễn phí

1. Google Drive

Như chúng ta biết tất cả lưu trữ trực tuyến hoạt động theo cùng một cách, tức là chúng ta sử dụng một tệp, lưu trữ trên web và đồng bộ hóa nó trong máy tính của chúng ta. Nhưng có nhiều tính năng nổi bật của Google Drive khiến nó trở nên đặc biệt trong các tất cả các bộ lưu giữ đám mây khác vì nó cho phép người sử dụng lưu giữ nội dung cá nhân của họ theo cách cá nhân và hơn nữa, bộ nhớ đám mây miễn phí của Google cung cấp dung lượng lưu giữ miễn phí tuyệt hảo 15GB và là một trong lưu giữ đám mây tốt nhất.

Các dịch vụ ngoại tuyến của Google Drive giúp người sử dụng của nó xem tất cả những tệp và ảnh được lưu trực tuyến ngay cả những lúc họ có dịch vụ mạng xấu. Quét tài liệu bây giờ đã biết thành đơn giản hơn hẳn chỉ bằng cách chụp nhanh tư liệu và phần còn sót lại được thực hành bằng ổ đĩa như lưu trữ chúng ở dạng PDF. Lưu trữ đám mây miễn phí của Google được cho là tốt nhất được tích phù hợp với mọi thứ các dịch vụ khác của Google.

2. Media Fire

Media Fire rất dễ sử dụng và là một trong số kho lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất được sử dụng để lưu giữ tư liệu và ảnh trực tuyến. Dung lượng lưu trữ miễn phí ban đầu mà phương tiện truyền thông cung cấp là 10 GB nhưng tính năng đáng bỡ ngỡ của chúng là dung lượng miễn phí cũng có thể có thể tăng lên tới 50 GB. Bộ lưu trữ đám mây này còn có nhiều tính năng giúp giải quyết tệp dễ dàng hơn.

phần mềm lưu trữ tài liệu

Media fire đã cũng có thể có thể tải lên nhiều tệp và một lát từ bất kỳ trình duyệt nào là một tính năng độc đáo và làm cho nó khác với các tệp khác. Sắp xếp các tệp trong trình quản lý tệp của Media Fire đã bị dễ dàng hơn. Tìm kiếm một cái gì đó cung cấp một tính năng tư liệu cá nhân hoàn hảo? Media Fire có mặt để dễ dàng tìm kiếm của bạn vì nó giúp người dùng gửi tài liệu bằng liên kết một lần chuyên biệt và miễn phí, cấp phép người nhận chia sẻ thêm.

3.  Sync.com

Đây cũng là một trong những lưu giữ đám mây miễn phí tốt nhất khác hiện có. Syn.com cung cấp dung lượng miễn phí khoảng 5GB. Việc sao lưu các tệp với Sync.com trở nên khá đơn giản chỉ khi người dùng đã sử dụng thứ gì đó tốt hơn thư mục đồng bộ hóa vì khám phá bảng điều khiển web sync.com cung cấp các tính năng đáng kinh ngạc là hiệu quả. Tính năng tốt nhất của Sync.com là khôi phục các tệp đã biết thành xóa và do đó ngăn người dùng hối tiếc về những tư liệu quan trọng bị mất 1 cách bí ẩn.

lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất

Nhận tính năng không gian miễn phí là tính năng tuyệt hảo nhất mà syn.com cung cấp. Nếu người dùng muốn có thêm 1 chút dung lượng cho tệp và ảnh, những gì cần thực hiện là nói với bạn bè về Sync và con số bạn bè đăng ký để đồng bộ hóa sẽ nhận được một gigabyte miễn phí cùng với những người sử dụng giới thiệu nó cho người khác. Sync Vault là một tính năng giúp người dùng lưu tệp và tài liệu trong một không gian lưu trữ đặc biệt được xem là Vault khác với thư mục Sync và mọi thứ những gì bắt buộc phải thi hành chỉ là chọn một tệp và chọn tùy chọn Sao chép vào Vault và dữ liệu quan trọng của bạn được sao lưu.

4. Mega

Bộ lưu trữ đám mây Mega là một không gian lưu trữ tuyệt vời tương tự như bộ lưu giữ dropbox nhưng điểm khác biệt giữa hai loại đây là dung lượng mà cả bộ lưu giữ đám mây cung cấp. 50 GB dung lượng trống có sẵn cho người dùng lưu trữ đám mây Mega. Lưu trữ đám mây Mega giúp người sử dụng tải xuống nhiều tệp trong tệp zip và tải lên tệp thông qua ứng dụng di động cũng có thể có thể.

lưu trữ trực tuyến miễn phí

Dung lượng lưu trữ 50 GB không thể đánh bại đã khiến nó trở thành một trong số lưu giữ đám mây miễn phí thông dụng hiện có và đã thu hút một lượng lớn người sử dụng đối với lưu trữ đám mây Mega. Người dùng đang kiếm tìm một tùy chọn tệp sao lưu tuyệt vời chắc chắn nên đăng ký lưu trữ đám mây Mega vì nó chỉ cung cấp lưu giữ tốt nhất mà còn có nhiều tính năng bảo mật.

5. Dropbox

Đây là một trong các lưu giữ đám mây miễn phí hùng mạnh và mới nhất so với tất cả các lưu giữ đám mây khác vì các tính năng sao lưu tuyệt hảo của nó. Bất kỳ loại bài thuyết trình powerpoint nhỏ và lớn, ảnh, video hoặc thậm chí các tệp CAD lớn khác đều cũng có thể có thể được lưu trữ an toàn trong Dropbox. Dropbox cung cấp cho người sử dụng các tính năng đồng bộ hóa đơn giản giúp truy cập các tệp và tư liệu vào Dropbox từ bất kỳ thiết bị nào.

Phần mềm Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến - Dropbox 30.4.22

Dropbox lưu trữ miễn phí cung cấp cho người sử dụng nhiều tính năng rất là hữu ích. Một trong các tính năng có ích là người dùng có thể bảo quản tất cả các tệp và tư liệu trong thiết bị bị mất bằng cách xóa tài liệu khỏi thiết bị bằng tính năng xóa từ xa mà nó cung cấp. Lưu trữ miễn phí Dropbox cung cấp không gian lưu trữ tốt (2GB) miễn phí tuy vậy trong tình huống người dùng cần thêm dung lượng, có nhiều gói có thể giúp họ có được dung lượng lưu giữ mong muốn.

6. pCloud

pCloud là một trong những tùy chọn lưu giữ đám mây miễn phí tốt nhất cung cấp dung lượng lưu trữ 2TB và tính năng lưu lượng truy cập từ xa không giới hạn của nó làm cho nó trở nên độc đáo. Nó cung cấp 10GB dung lượng lưu trữ miễn phí cho những tài khoản cơ bản của nó. Thay đổi kích thước hình ảnh trong lúc đi mà chẳng cần sự trợ giúp của ứng dụng bây giờ đã biết thành đơn giản hơn nhiều với my.pCloud, nơi cung cấp nhiều tùy chọn thay đổi kích thước cho người dùng.

lưu trữ đám mây không giới hạn miễn phí

Các tính năng lưu giữ mà pCloud cung cấp thật đáng ngạc nhiên vì các tệp cũng có thể được lưu giữ với tùy chọn tạo lưu giữ mà nó cung cấp. Ổ đĩa pCloud có một tùy chọn giúp người sử dụng tự động khóa các thư mục tiền điện tử mỗi lần họ đăng xuất khỏi thiết bị.

7. OneDrive

Giữ các tài liệu và tệp trong tầm tay đã trở nên khả thi với những biện pháp lưu trữ đám mây miễn phí hàng đầu như Microsoft OneDrive  Đăng ký với Microsoft cũng có thể có thể giúp người dùng giữ tất cả ở một nơi. Nó trước đấy cung cấp 15 GB dung lượng trống cho người dùng nhưng giờ đã hạ xuống chỉ từ 5 GB. Nó cũng đều có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị nào tại bất kỳ thời điểm nào nhưng được cài đặt sẵn trong windows. Lưu trữ đám mây này được nghĩ là lưu giữ được mong muốn thứ hai trong các các thương gia sau đám mây lưu giữ Dropbox.

lưu trữ dữ liệu trên mạng

Nhược điểm chính của triển vọng là sự bế tắc của người dùng khi lưu tệp đính kèm từ email vì số bước liên quan nhưng lúc này các doanh nghiệp đã dễ dàng hơn trong việc chọn tệp đính kèm email và lưu trực tiếp vào thư mục. Giờ đây, việc tạo các khảo sát excel trở nên dễ dàng hơn và lưu nó trong OneDrive.

8. iCloud

Apple iCloud là bộ lưu giữ đám mây miễn phí tốt nhất cho người dùng Apple. Ban đầu, nó cung cấp cho người sử dụng 5GB dung lượng miễn phí. Tất cả những tài liệu và tập tin cũng có thể có thể được lưu trữ an toàn và nó rất dễ sử dụng. Người dùng Apple iCloud cũng đều có thể chia sẻ ảnh và video dễ dàng với những thành viên gia đình của họ. Sắp xếp các tệp và thư mục đã bị đơn giản với Apple iCloud. Apple iCloud giúp nhắn tin và tự động và lưu chúng. Ngay cả người sử dụng cũng cũng có thể bắt đầu cuộc trò chuyện từ điểm chính xác mà người ta đã dừng trước đó.

9. Next cloud

Đám mây kế đến là một lưu giữ đám mây miễn phí tốt nhất khác giúp bảo quản dữ liệu và có nhiều tính năng thú vị thu hút người dùng. Nó cung cấp một tính năng sao lưu tuyệt vời giúp người sử dụng theo dõi mọi thứ dữ liệu ngay cả khi thiết bị bị mất. Next Cloud cung cấp xác thực hai yếu tố cho người dùng, do đó, cung cấp bảo quản bổ sung cho việc sử dụng tài khoản.

10. Amazon Drive

Đây là một bộ lưu giữ đám mây miễn phí tốt nhất hiện có giúp người sử dụng lưu ảnh và tệp một cách an toàn. Bộ lưu trữ đám mây này có nhiều tính năng giúp giải quyết tệp đơn giản hơn. Duy trì một quy trình làm việc hoàn hảo, tức là chia sẻ ảnh, video và tài liệu, lúc này đã bị dễ dàng hơn với những tính năng hùng cường của Amazon Drive. Nó cung cấp hỗ trợ 24 * 7 và 5GB dung lượng miễn phí sau khi đăng ký.

Kết luận

Vì tất cả là về việc có được lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất, nên việc hiểu các tính năng tạo nên lưu giữ đám mây tốt đặc biệt là điều rất quan trọng. Có nhiều hãng sản xuất lưu giữ đám mây không những cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí mà còn với nhiều tính năng khác. Một số kho lưu giữ đám mây có trên thị trường chẳng những cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất và các tính năng đáng bỡ ngỡ mà còn hỗ trợ người sử dụng hưởng thụ các dịch vụ miễn phí sau khi đăng ký. Nhưng bộ lưu giữ đám mây khác được nhắc đến ở trên cũng đáng để đăng ký vì tất cả chúng đều có các tính năng độc đáo và thiết bị lưu giữ miễn phí.

Tầm quan trọng của lưu trữ đám mây đang tăng lên cùng sự tăng trưởng của đám mây và xu hướng điện toán đám mây mới nhất . Với sự tăng trưởng được tăng cường và sự chấp nhận của đám mây bởi các doanh nghiệp và doanh nghiệp, nhu cầu về các chuyên gia đám mây ngày càng tăng. Và thậm chí còn có nhiều cơ hội hơn cho những người có chứng nhận đám mây.

Vì vậy, nếu bạn đang sẵn có kế hoạch xây dựng sự nghiệp trong điện toán đám mây hoặc một chuyên gia đám mây khao khát kiếm tìm sự phát triển nghề nghiệp, hãy bắt trang đầu bị cho chứng thực đám mây. Các khóa đào tạo chứng chỉ đám mây của Whizlabs sẽ giúp bạn trong hành trình trở thành một chuyên gia đám mây được chứng nhận. Chúng tôi là những người tiên phong trong những các nhà sản xuất huấn luyện chứng thực trực tuyến và đã giúp hàng triệu chuyên gia trong việc nâng cao sự nghiệp của họ lên một cấp.

Vì vậy, hãy đi trước một bước và tham gia với chúng tôi để trở thành một chuyên gia đám mây được chứng nhận.

Chúc bạn những điều tốt nhất cho sự nghiệp đám mây được chứng nhận của bạn!

 

 


Tìm biết thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


Từ khóa bài viết:

Bài viết Top 10 Web Lưu Trữ Dữ Liệu vĩnh viễn miễn phí tốt nhất 2020 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang