Top 5 bộ chia tai nghe tốt nhất 2020


Ads_ngang
Website inaxphuongdong.com chuyên mục Tin mới 24h có bài Top 5 bộ chia tai nghe tốt nhất 2020Thông thường, các tiện ích (điện thoại và máy tính) chỉ có một jack cắm âm thanh duy nhất. Điều này hạn chế việc chia sẻ âm nhạc với bạn bè bằng một tai nghe duy nhất. Bộ chia tai nghe là phụ kiện siêu hữu ích giúp loại bỏ rào cản đó.

Thông thường, các tiện ích (điện thoại và máy tính) chỉ có 1 jack cắm âm thanh duy nhất. Điều này có hạn việc chia sẻ âm nhạc với bạn bè bằng một tai nghe duy nhất. Bộ chia tai nghe là phụ kiện siêu có ích giúp loại bỏ rào ngăn cản đó.

Bộ chia tai nghe kèm theo với nhiều đầu ra để bạn có thể kết nối hai hoặc nhiều tai nghe và một lúc. Bằng cách đó, bạn và bạn mình cũng đều có thể thưởng thức và một bộ phim và nghe cùng một bài hát trên điện thoại, laptop hoặc máy tính bảng sử dụng tai nghe khác nhau.

Dưới đây là những bộ chia tai nghe tốt nhất trên thị trường, bạn cũng có thể tham khảo và tìm cho mình bộ chia tốt nhất nhé.

  • Những chiếc tai nghe Beats đáng sở hữu nhất năm 2019
  • Top tai nghe tốt nhất cho game thủ 2019
  • 10 mẫu tai nghe thể thao đáng mua nhất 2019

Lưu ý: Giá bộ chia tai nghe trong bài viết này chỉ là giá tham khảo tại thời điểm viết, cũng đều có thể thay đổi. Bạn nên liên hệ với bên bán để có mức giá chính xác nhất. 

1. Belkin RockStar 5-Jack Multi Headphone Audio Splitter (gần 270 nghìn VND)

Belkin RockStar 5-Jack Multi Headphone Audio Splitter

Belkin là hãng sản xuất phụ kiện kết nối nổi tiếng và Belkin RockStar 5-Jack Multi Headphone Audio Splitter là một trong những bộ chia tai nghe tốt nhất. Với 5 cổng AUX, bạn cũng có thể có thể chia sẻ âm thanh thiết bị với 4 người khác. Bộ chia này được làm bằng nhựa bên ngoài, có kích cỡ nhỏ gọn và nhẹ, giúp bạn đơn giản bỏ vào túi.

Bên cạnh việc sử dụng bộ chia này để kết nối nhiều tai nghe với thiết bị, Belkin Rockstar cũng cũng có thể có thể sử dụng để chia sẻ âm thanh từ loa cho 5 thiết bị khác. Phụ kiện này còn có sẵn 6 màu cho bạn lựa chọn và nhiều người sử dụng nhận xét nó có chất lượng âm thanh cao.

2. AmazonBasics 5-Way Multi Headphone Audio Splitter Connector (221 nghìn VND)

AmazonBasics 5-Way Multi Headphone Audio Splitter Connector

AmazonBasics 5-Way Multi Headphone Audio Splitter Connector là một mặt hàng của Amazon và giống với bộ chia tai nghe RockStar Splitter của Belkin ở trên. Nó cũng có thể có 5 cổng AUX và đã được thiết kế để làm việc hoàn mỹ với điện thoại, máy tính bảng, PC và hệ thống loa stereo. Bộ chia tai nghe này cũng có thể được dùng để làm trộn âm thanh bằng phương pháp kiểm soát từng thiết bị được kết nối.

Thiết kế của jack chia tai nghe AmazonBasics 5-Way Multi-Headphone này cũng là điểm thu hút người mua. Toàn bộ thân bộ chia được làm bằng nhựa ABS, giúp nó bền và nhẹ để dễ dàng mang đi. Nó có 8 màu sắc cho bạn lựa chọn như trắng, đen, xanh, đỏ, hồng, tím, xanh chanh và xanh neon.

Người dùng đã sử dụng bộ chia tai nghe ngày đánh giá chất lượng âm thanh cao, vẫn tồn tại âm thanh.

3. Avantree wo Way 3.5mm Dual Headphone Jack Splitter (163 nghìn VND)

Avantree wo Way 3.5mm Dual Headphone Jack Splitter

Avantree sản xuất tai nghe Bluetooth, loa, máy phát và các phụ kiện âm thanh khác. Two Way 3.5mm Dual Headphone Jack Splitter đây là một trong số bộ chia tai nghe tốt nhất trên thị trường. Nó có cổng AUX 3.5mm và chỉ cho phép chia thiết bị theo hai cách. Nó nhỏ gọn, bền và tương thích với nhiều thiết bị như điện thoại thông minh, iPod, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy phát nhạc MP3, v.v…

Avantree Two Way Dual Jack Jack Splitter có thiết kế đẹp, thông minh. Thân bộ chia được làm bằng đồng không có oxy với độ tinh khiết cao và có sẵn với hai màu đen và trắng.

Chất lượng âm thanh cũng tuyệt vời. Nó có kích cỡ nhỏ gọn và độ bền cao.

4. Tophigh 3-in-1 Audio Splitter (gần 350 nghìn VND)

Tophigh 3-in-1 Audio Splitter

Đây là bộ chia tai nghe hoàn mỹ cho các thiết bị có cổng/đầu nối lightning. Tophigh 3-in-1 Audio Splitter kèm theo với jack tai nghe 3.5mm kép cùng một đầu kết nối cổng lightning, cấp phép sử dụng cùng theo đó ba tai nghe trên iPhone hoặc iPad. Ngoài ra, bộ chia tai nghe này cũng đã được sử dụng như adapter sạc, cho phép nạp điện thoại, máy tính bảng khi đang chia sẻ âm thanh với hai thiết bị khác. Phụ kiện này được thiết kế cho thiết bị Apple và tương thích với mọi thứ các thiết bị iOS chạy phiên bản iOS 9.2 trở lên.

Tính tương thích và khả năng linh hoạt của cục chia tai nghe đây là tính năng nổi bật của nó. Nếu có tai nghe với đầu nối 3.5mm và lightning, bạn có thể sử dụng bộ chia tai nghe này, giúp tiết kiệm tiền và chẳng cần mua bộ chia tai nghe riêng của cả hai tai nghe.

Chất lượng âm thanh của cục chia tai nghe này ấn tượng được không ít người sử dụng đánh giá cao.

5. UGREEN 3.5mm audio stereo splitter (135 nghìn VND)

UGREEN là hãng sản xuất phụ kiện điện thoại và âm thanh có hội sở tại Trung Quốc. Bộ chia tai nghe đây là một trong những bộ chia tốt và cực rẻ bạn có thể mua. Nó có hai cổng tai nghe 3.5mm, cấp phép cùng lúc chia sẻ âm thanh điện thoại hoặc PC với tai nghe và loa khác nhau. Bộ chia tai nghe UGREEN Dual 3.5mm có thiết kế mở rộng hình chữ Y và được làm từ chất liệu cao cấp. Các đầu nối 3.5mm được đặt trong vỏ kim loại và đã được mạ vàng để chống ăn mòn, cải thiện chất lượng âm thanh.

Người mua cũng khen cáp của bộ chia này còn có chất lượng hàng đầu. Bên trong các dây cáp đây là các dây dẫn bằng đồng cho chất lượng âm thanh và truyền âm thanh tối ưu. Bộ chia này còn có hai màu đen và trắng với mức giá bản lẻ là 135 nghìn VND.

Từ khóa bài viết: bộ chia tai nghe, jack chia tai nghe, dây chia tai nghe

Bài viết Top 5 bộ chia tai nghe tốt nhất 2020 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang