Top 5 máy nghe nhạc MP3 được ưa chuộng nhất


Ads_ngang
Website inaxphuongdong.com chuyên mục Tin mới 24h có bài Top 5 máy nghe nhạc MP3 được ưa chuộng nhấtNếu bạn quan tâm đến việc nghe nhạc trên một thiết bị riêng biệt, bài viết sau đây có thể giúp ích cho bạn. Dưới đây là những máy nghe nhạc MP3 tốt nhất bạn có thể mua ngay ở thời điểm này, phù hợp với tất cả các loại ngân sách.

Có lẽ đã lâu rồi bạn mới sử dụng máy nghe nhạc MP3 độc lập. Hầu hết chúng ta giờ đây truyền phát nhạc của mình thông qua các dịch vụ như Spotify hoặc Apple Music thay vì duy trì bộ sưu tầm nhạc vật lý hoặc kỹ thuật số.

Tuy nhiên, điện thoại thông minh không phải là cách hiệu quả nhất để nghe nhạc. Tuổi thọ pin, lượng dữ liệu giới hạn mỗi tháng và sự hạn chế thời gian sử dụng điện thoại đều ảnh hưởng đến việc phát nhạc. Nếu bạn quan tâm đến việc nghe nhạc trên một thiết bị riêng biệt, bài viết sau đây có thể giúp ích cho bạn.

Dưới này là những máy nghe nhạc MP3 tốt nhất bạn cũng đều có thể mua ngay ở thời điểm này, thích phù hợp với tất cả các dòng ngân sách.

Đâu là cái máy nghe nhạc MP3 tốt nhất?

  • Máy nghe nhạc MP3 tốt nhất xét về tổng thể: Apple iPod Touch 256GB
  • Máy nghe nhạc MP3 Sony tốt nhất: Sony Walkman NW-ZX300
  • Máy nghe nhạc MP3 chống nước tốt nhất: FINIS Duo
  • Máy nghe nhạc MP3 giá thấp tốt nhất: Soulcker 16GB MP3 Player
  • Máy nghe nhạc MP3 tốt nhất cho trẻ em: Mighty Vibe

Máy nghe nhạc MP3 tốt nhất xét về tổng thể: Apple iPod Touch 256GB

Giá tham khảo: $398 (9.241.000VND)

iPod Touch

Trong khi Apple đã ngừng sản xuất iPod Classic huyền thoại, iPod Touch 256GB là một mặt hàng kế thừa xứng đáng. Tuy nhiên, iPod Touch hầu như không có gì giống với iPod Classic cơ bản. Touch giống như một chiếc iPhone không có kết nối di động. Nó có quyền truy cập vào App Store, chạy hệ điều hành di động iOS của Apple và kèm theo với những phần mềm như Apple Music được cài đặt sẵn. Bạn cũng cũng có thể có thể load nhạc của mình qua iTunes.

Không giống như nhiều máy nghe nhạc MP3 độc lập, iPod Touch có camera chính 8MP với camera trước 1,2MP. Mặc dù bạn chỉ cũng có thể có thể truy cập Internet qua WiFi, nhưng sự khác biệt đáng kể nhất giữa iPhone và iPod Touch là giá cả. Bạn phải trả gần 2 lần cho dung lượng lưu giữ tương đương trên iPhone. Nếu không cần bộ nhớ lưu trữ 256GB, bạn có thể dành dụm một lượng tiền bằng phương pháp chọn model 32GB hoặc 128GB thay thế.

Máy nghe nhạc MP3 Sony tốt nhất: Sony Walkman NW-ZX300

Giá tham khảo: $698 (16.208.000VND)

Sony Walkman NW-ZX300

Sony là nhà cung cấp tiên phong trong lĩnh vực này, với mặt hàng máy nghe CD và cát-xét Walkman. Mặc dù chưa từng thông dụng như iPod, nhưng máy nghe nhạc Sony Walkman MP3 vẫn tiếp tục mang lại giá trị lớn dựa trên số chi phí bạn đã bỏ ra. Sony Walkman NW-ZX300 cũng là một trong những máy nghe nhạc MP3 tốt nhất dành cho các người mê âm thanh.

NW-ZX300 nặng 157g, thời lượng pin 30 giờ và sạc đầy trong 5,5 giờ. Nó cũng chạy hệ điều hành Sony Original OS được xây dựng dành cho mục tiêu nghe nhạc, thay vì hệ điều hành di động như Android hay iOS. Thiết bị hỗ trợ chọn lựa toàn diện các định hình file, bao gồm những file Master Quality Authenticated (MQA) và thậm chí có thể nâng cấp các file âm thanh nén nhờ một tính năng mang tên DSEE HX.

Khung nhôm cứng được thiết kế để chống nhiễu điện, cho khả năng khởi tạo và phát âm thanh rõ ràng. NW-ZX300 kèm theo với phích cắm thăng bằng cho tai nghe, cung cấp các kênh âm thanh phải và trái chuyên dụng. Thiết bị cũng đều có bổ trợ Bluetooth, sử dụng LDAC của Sony để truyền dữ liệu với tốc độ gần gấp 3 lần so với cấu hình Bluetooth tiêu chuẩn.

Máy nghe nhạc MP3 chống nước tốt nhất: FINIS Duo

Giá tham khảo: $128,99 (2.995.000VND)

FINIS Duo

FINIS Duo là một trong những máy nghe nhạc MP3 chống nước tốt nhất trên thị trường và nó cũng khá độc đáo. Duo chủ đạo nhắm đến những người yêu thích bơi lội, muốn có thể nghe nhạc dưới nước. Cuối cùng, thiết bị được xếp hạng IPX8 cho khả năng chống thấm nước lên đến 3 mét trong 30 phút.

Tuy nhiên, FINIS Duo không như các máy nghe nhạc MP3 khác trong bản kê này, vì nó sử dụng tính năng bone conduction (dẫn truyền âm thanh bằng xương), thay vì tai nghe, để phát nhạc. Duo có thể được cố định một băng đô hoặc dây mang của kính bơi và nằm trên phần xương gò má. Bạn cũng không phải sạc thiết bị quá thường xuyên, vì thời lượng pin có thể kéo dài đến 7 giờ. FINIS Duo có 4GB dung lượng lưu trữ cho các file âm thanh MP3 hoặc WMA.

Máy nghe nhạc MP3 giá rẻ tốt nhất: Soulcker 16GB MP3 Player

Giá tham khảo: $39,99 (929.000VND)

Soulcker 16GB MP3 Player

Vào thời hoàng kim, máy nghe nhạc MP3 giá cả rẻ không có nhiều tính năng hoặc không gian lưu trữ, nhưng lúc này mọi chuyện đã khác. Soulcker 16GB MP3 Player là một tùy chọn giá cả phải chăng, nhưng đầy đủ tính năng. Máy MP3 với dung lượng 16GB này có hỗ trợ thẻ SD để bạn có thể mở rộng bộ nhớ của mình lên thêm 128GB. Nó cũng có kết nối Bluetooth 4.0, giúp bạn dễ dàng kết nối với tai nghe và loa Bluetooth yêu thích.

Thiết bị hỗ trợ mọi thứ các định dạng file âm thanh chính: MP3, WAV, WMA, APE, FLAC và AAC. Soulcker 16GB MP3 Player có loa tích hợp, đài FM, hỗ trợ sách điện tử, màn hình màu 2,4 inch và chức năng ghi âm. Soulcker 16GB MP3 Player thậm chí còn cung cấp thời lượng 55 giờ phát sau khi sạc trong 2 tiếng. Tất nhiên, nếu sử dụng máy nghe nhạc MP3 độc lập, bạn cũng có thể không cần tất cả những tính năng này. Tuy nhiên, đánh giá về giá cả, Soulcker 16GB MP3 Player là một sự chọn lựa tuyệt vời.

Máy nghe nhạc MP3 tốt nhất cho trẻ em: Mighty Vibe

Giá tham khảo: $82,99 (1.927.000VND)

Mighty Vibe

Bạn có thể không muốn cho con cái của mình một thiết bị nào đó dễ bị hỏng hoặc quá đắt tiền. Nếu bạn quan tâm đến một máy MP3 giá cả phải chăng và có tính bền cao, thì Mighty Vibe là một lựa chọn tuyệt vời. Thiết bị này là sự thừa kế tinh thần của iPod Shuffle đã ngừng sản xuất nhưng có 1 điểm khác biệt chính. Đó là Spotify. Mighty Vibe cho phép bạn tải xuống tới 1.000 bản nhạc từ Spotify để nghe trên thiết bị mà không cần điện thoại.

Điều này làm cho Mighty Vibe trở thành máy MP3 hoàn hảo cho trẻ em. Chỉ cần tải xuống danh sách nhạc Spotify mến mộ của bọn trẻ vào thiết bị và chúng có thể nghe tới 5 giờ cho một lần sạc bằng tai nghe có dây hoặc không dây. Máy MP3 này chỉ nặng 20g, có khả năng chống nước và chống va đập khi rơi. Tuy nhiên, nó yêu cầu đăng ký Spotify Premium để tải nhạc.

Mặc dù điện thoại thông minh có thể phát nhạc, nhưng vẫn không phải lúc nào kia cũng là sự chọn lựa tốt nhất. Một máy nghe nhạc MP3 chuyên dụng có thể làm tốt trọng trách hơn, đặc biệt nếu bạn có thư viện nhạc của riêng mình. Chúng thường sẽ có nhiều dung lượng và tuổi thọ pin tốt hơn. Bên cạnh đó, chúng thường rẻ hơn đáng kể so với điện thoại thông minh.

Trước khi thêm nhạc vào máy nghe nhạc MP3 mới, bạn cũng nên đáp ứng thư viện nhạc của mình được tổ chức. Tham khảo bài viết: Quản lý nhạc với Android để hiểu thêm chi tiết.

Chúc bạn kiếm được nghĩ mình sản phẩm phù hợp!

Từ khóa bài viết: top 10, MP3, nghe nhạc MP3, máy nghe nhạc MP3, Top máy nghe nhạc MP3, máy nghe nhạc MP3 được ưa chuộng nhất

Bài viết Top 5 máy nghe nhạc MP3 được ưa chuộng nhất được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang