Top 6 màn hình thông minh tốt nhất năm 2020


Ads_ngang
Website inaxphuongdong.com chuyên mục Tin mới 24h có bài Top 6 màn hình thông minh tốt nhất năm 2020Bài viết sau đây đã tổng hợp các màn hình thông minh tốt nhất cho năm 2020. Mỗi tùy chọn trong số này sẽ mang lại cho ngôi nhà một diện mạo thật phong cách mà không khiến bạn tốn quá nhiều tiền.

Màn hình sáng dạ là một tiện ích cung cấp chức năng data presentation counter (bộ đếm trình bày dữ liệu) để quản lý và chạy các thiết bị nhà sáng dạ khác nhau. Nó có thể kể cả các tính năng như video conferencing.

Để vận hành màn hình thông minh, bạn cũng có thể sử dụng nhiều nguồn đầu vào khác nhau: Trợ lý tiếng nói luôn lắng nghe, phần mềm điện thoại thông minh hoặc màn hình cảm ứng.

Bài viết sau đây đã tổng hợp các màn hình sáng dạ tốt nhất cho năm 2020. Mỗi tùy chọn trong những này sẽ đem lại cho ngôi nhà một diện mạo thật phong cách mà không khiến bạn tốn quá độ tiền.

Đâu là màn hình thông minh tốt nhất?

  • 1. Facebook Portal
  • 2. Google Nest Hub Max
  • 3. LG XBOOM AI ThinQ
  • 4. GE Kitchen Hub
  • 5. Lenovo Smart Display
  • 6. Echo Show 5

1. Facebook Portal

Bạn có thường xuyên gọi video cho bạn bè và gia đình không? Facebook Portal là phụ kiện hoàn mỹ sẽ đáp ứng bạn không khi nào bỏ lỡ những thông tin mới nhất. Hiện tại, Facebook Portal có sẵn với giá $129 (2.985.000VND).

Facebook Portal

Được chuẩn bị Alexa tích hợp, Portal cung cấp tính năng gọi video rảnh tay, điều này có tức là bạn không cần một loa Amazon riêng. Mặc dù bạn cần dùng tài khoản Facebook của mình, các cuộc gọi trên Portal được mã hóa và bạn cũng có thể chặn camera và micro chỉ bằng một cú chạm.

Portal cũng có thể có thể đóng vai trò một loa sáng dạ theo đúng nghĩa, giúp bạn dùng thử âm nhạc, cảnh báo thời tiết và hơn thế nữa. Với độ phân giải HD 1080p trên camera 12 MP, góc nhìn 140 độ, trải nghiệm tổng thể đã được đối chiếu với công nghệ thực tế tăng cường (AR).

Để nâng cấp, bạn có thể dùng Facebook Portal Plus có màn hình lớn hơn 15,6 inch, độ sắc nét cao hơn và loa 20W.

2. Google Nest Hub Max

Google Nest Hub Max là một trung tâm giải trí, loa thông minh, thiết bị truyền phát trực tuyến và công cụ video conferencing được phối hợp thành một. Thiết bị gia đình được kết nối linh hoạt này cấp phép bạn điều chỉnh bộ điều nhiệt trong lúc thi hành các cuộc gọi video và phát YouTube trên màn hình 10 inch với loa woofer 3″.

Google Nest Hub Max

Với việc tích hợp Google Assistant, Chromecast và Nest MP 6.5 MP, Nest Hub Max cung cấp cả bổ trợ WiFi và Bluetooth. Nest Hub Max tương thích với cả Android và iPhone.

Để bảo mật, bạn có thể tắt micro và camera hoặc chỉ một trong các chúng. Bạn có thể định kỳ coi lại và xóa tất cả các bản thu thanh và video khỏi “My Activity” trong tài khoản Google.

3. LG XBOOM AI ThinQ

Nếu bạn đang kiếm tìm một màn hình sáng dạ đích thực có giá phải chăng, đến từ một thương hiệu nổi tiếng, LG XBOOM AI ThinQ cung cấp mọi thứ các tính năng mà bạn sẽ cần. Có sẵn với mức giá chưa đến $120 (2.777.000VND), kèm theo với Google Assistant được tích hợp cùng theo với màn hình cảm ứng 8 inch và camera cho những cuộc gọi video.

LG XBOOM AI ThinQ

Mặc dù thoạt nhìn, bạn có thể không mong ngóng quá độ tính năng từ màn hình LG, nhưng nó sẽ làm bạn kinh ngạc về những gì ẩn sau vẻ ngoài bình thường ấy. Hỗ trợ Google Assistant có nghĩa là thiết bị này còn cũng đều có thể khống chế hơn 5000 thiết bị nhà thông minh.

Để có âm thanh với độ trung thực cao, thiết bị sử dụng Meridian Audio, nhãn hiệu lâu đời trong lĩnh vực kỹ thuật âm thanh có từ năm 1977 tại Anh. Để kiểm soát quyền riêng tư, bạn cũng đều có thể xóa tất cả các bản ghi video của mình khỏi “My Activity” trong Google.

4. GE Kitchen Hub

Hầu hết các màn hình sáng dạ được thiết kế để hoạt động từ phòng ngủ hoặc không gian sống. Vậy còn gian bếp thì sao?

GE Kitchen Hub

GE Kitchen Hub là thiết bị màn hình thông minh trước mắt trên ngoài nước của 1 công ty thiết bị tiêu dùng lớn, nhằm bổ trợ toàn bộ loạt mặt hàng của mình. Với kích cỡ 27 inch, thiết bị đây là một màn hình cảm ứng lớn kèm theo với Google Assistant tích hợp và bổ trợ Alexa, Apple HomeKit, Sonos và IFTTT.

Việc phải ở trong bếp đầu tắt mặt tối giờ đã là quá khứ, vì GE Kitchen Hub cho phép bạn cũng có thể nghỉ ngơi xem Netflix. Ngoài ra, với hai camera tích hợp, bạn cũng có thể chuyện trò video với người quen yêu trên mạng xã hội.

Với GE Kitchen Hub, bạn cũng đều có thể quản lý tủ lạnh, bếp, lò nướng, máy rửa chén, máy giặt, máy sấy và điều hòa không khí. Nhiều công ty thiết bị tiêu dùng bao gồm Samsung và Whirlpool dự kiến ​​sẽ đi kèm với những thiết bị màn hình sáng dạ của riêng mình.

Hiện tại, mặt hàng này chỉ có sẵn ở các đại lý ủy quyền của GE.

5. Lenovo Smart Display

Được tích hợp chặt chẽ với Google Home và Assistant, Lenovo Smart Display là một màn hình thông minh hùng mạnh có thể điều khiển tới 5000 thiết bị nhà thông minh. Nó có sẵn 2 tùy chọn là màn hình 8 và 10 inch.

Lenovo Smart Display

Thiết bị chạy bằng WiFi cũng giống Bluetooth, kèm theo với camera 5MP, loa 10W và có góc nhìn rộng 86 độ. Nó hỗ trợ Spotify, HBO Now và camera Nest.

Nếu bạn là một người không nhẹ nhõm với việc camera theo dấu mọi chuyển động của mình, Lenovo Smart Display có thể được tắt bằng một màn trập vật lý cũng giống 1 lệnh đơn giản, “ Turn off the screen ”.

6. Echo Show 5

Echo Show 5 tương thích với Spotify, Pandora, Amazon Music, Apple Music, Audible, Prime Video và NPR. Echo Show 5 cho phép bạn thực hành các cuộc gọi video cũng giống quản lý những thiết bị nhà thông minh tương thích giống như Echo Dot.

Echo Show 5

Màn hình sáng dạ thực thụ là một cuộc cách mạng vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Chúng là sự tuyên bố hùng hồn về một tương lai tận gốc “rảnh tay”.

Bạn có hào hứng với các thiết bị bổ trợ màn hình thông minh trong ngôi nhà tương lai của mình không? Xin vui lòng bày tỏ ý kiến trong phần bình luận bên dưới.

Chúc bạn tìm kiếm được chọn lựa phù hợp!

Từ khóa bài viết: Màn hình thông minh, màn hình thông minh tốt nhất, màn hình thông minh tốt nhất, top màn hình thông minh, Facebook Portal, Google Nest Hub Max, LG XBOOM AI ThinQ, GE Kitchen Hub, Lenovo Smart Display, Echo Show 5, màn hình thông minh tốt nhất 2020

Bài viết Top 6 màn hình thông minh tốt nhất năm 2020 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang