Top 6 USB Bluetooth cho PC tốt nhất


Ads_ngang
Website inaxphuongdong.com chuyên mục Tin mới 24h có bài Top 6 USB Bluetooth cho PC tốt nhấtUSB Bluetooth cho PC có rất nhiều loại với giá thành khác nhau, khả năng kết nối với khoảng cách tối đa cũng không giống nhau.

USB bluetooth trong các năm mới đây được nhiều người chọn lựa sử dụng do khả năng nhận dữ liệu từ những thiết bị khác cho máy tính bàn hay loa. Về bề ngoài USB bluetooth có dáng vẻ giống như USB thường thì để lưu trữ dữ liệu, nhưng có khả năng biến máy tính để bàn hay loa không có kết nối bluetooth vẫn có năng nhận dữ liệu từ những thiết bị có bluetooth khác.

Với USB bluetooth này, người dùng có thể truyền đạt dữ liệu như hình ảnh, âm thanh với các thiết bị ở khoảng cách xa, mà chẳng cần sử dụng tới dây cáp kết nối. Mỗi một loại USB bluetooth đều có những tính năng khác nhau, đi kèm giá cả không giống nhau để người dùng có nhiều lựa chọn phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp tới bạn đọc một số USB bluetooth tốt cho máy tính.

  • Cách kết nối USB bluetooth với amply
  • Máy tính để bàn không có bluetooth? Đây là cách giải quyết
  • Hướng dẫn sử dụng bluetooth trên các thiết bị
  • Cách kiểm tra máy tính của bạn có bluetooth hay không?

Tổng hợp USB bluetooth tốt cho PC

1. USB bluetooth CSR 4.0 Dongle

Thiết bị USB bluetooth CSR 4.0 Dongle bổ trợ kết nối và truyền dữ liệu giữa máy tính với các thiết bị có kết nối bluetooth khác như điện thoại di động, laptop,… Loại USB bluetooth này cho phép khoảng cách kết nối giữa các thiết bị nhiều nhất 20m .

Giá tham khảo: khoảng 80.000đ – 100.000đ.

USB Bluetooth CSR 4.0 Dongle

2. USB bluetooth Orico BTA-403

USB bluetooth Orico được trang bị công nghệ bluetooth 4.0, tạo mức ổn định khi kết nối giữa máy tính điện thoại, loa, hay những phụ kiện khác, luôn đạt tín hiệu tốt nhất lúc kết nối. Sản phẩm có khả năng tương thích mở rộng với những loại bluetooth cũ 2.0 tới 3.0 nhưng hạn chế hệ điều hành Windows khi sử dụng. Thiết bên cạnh ngoài của USB bluetooth thuộc chất liệu nhựa cao cấp, bền và chắc chắn.

Giá tham khảo: 100.000đ – 140.000đ.

USB bluetooth Orico BTA-403

3. USB bluetooth TP-Link UB400

Dòng USB bluetooth của TP-Link có khả năng tương thích với bluetooth cũ trước đây, độ rộng kết nối trong vòng 10m. Hệ điều hành mà thiết bị bổ trợ từ Windows XP cho đến Windows 10.

Giá tham khảo: 120.000đ – 150.000đ.

USB bluetooth TPLink UB400 

4. USB bluetooth ORICO BTA-408

ORICO BTA-408 cũng có thể có vận tốc truyền tải cao, đáp ứng tốc độ kết nối nhanh giữa máy tính và nhiều thiết bị có kết nối bluetooth khác trong khoảng 20m. Thiết bị được trang bị mã hóa dữ liệu 128-bit-AES, luôn có được sự ổn định trong quá trình kết nối giữa các thiết bị.

Giá tham khảo: 160.000đ – 180.000đ.

USB Bluetooth 4.0 ORICO BTA-408

5. USB bluetooth Ugreen UG-30524

Loại USB bluetooth cho PC thứ 5 mà Quản trị mạng muốn giới thiệu tới độc giả là USB bluetooth 4.0 Ugreen UG-30524. Thiết bị vẫn được trang bị công nghệ Blutooth 4.0, vận tốc kết nối đạt hiệu quả cao trong vòng 10m.

Thiết bị sử dụng cho máy tính để bàn hoặc latop, vận tốc kết nối nhanh chóng, đường truyền kết nối ổn định để truyền dữ liệu giữa các thiết bị. Thiết bị USB bluetooth 4.0 Ugreen 30524 được thiết kế với vật liệu nhựa ABS tạo độ bền chắc nhất.

Giá tham khảo: 180.000đ – 215.000đ.

USB Bluetooth 4.0 Ugreen UG-30524 

6. USB bluetooth ADB-B5

Thuộc dòng USB bluetooth cấp cao được trang bị cổng âm thanh stereo 3.5mm và Aten rời phát sóng, USB bluetooth ADB-B5 có thể kết nối được với dàn DVD, loa, tivi, máy tính. Quá trình tìm kiếm và kết nối các thiết bị loa, tai nghe bluetooth được ADB-B5 thực hành tự động. Đặc biệt, USB bluetooth ADB-B5 có khả năng lọc ồn để mang tới âm thanh chất lượng hơn, không lẫn tạp âm, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Giá tham khảo: 260.000đ – 290.000đ.

USB Bluetooth ADB-B5

Trên này là một số dòng USB bluetooth kết nối cho máy tính và nhiều loại thiết bị khác. Một số loại USB bluetooth giá cả sẽ phân theo màu sắc, nên người dùng cần tìm hiểu kỹ trước lúc mua.

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Từ khóa bài viết: USB bluetooth là gì,cách dùng USB bluetooth,kết nối USB bluetooth với pc,usb bluetooth cho PC,USB Bluetooth tốt nhất cho PC,kiểm tra bluetooth trên máy tính,USB Bluetooth tốt nhất

Bài viết Top 6 USB Bluetooth cho PC tốt nhất được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang