Top 9 chuột chơi game rẻ tốt nhất 2020


Ads_ngang
Website inaxphuongdong.com chuyên mục Tin mới 24h có bài Top 9 chuột chơi game rẻ tốt nhất 2020Một con chuột chơi game tuyệt vời sẽ tăng thêm sức mạnh cho dàn máy chơi game mạnh mẽ của bạn. Mặc dù bạn có thể chi nhiều tiền cho chuột máy tính tiên tiến nhất, nhưng thực sự không cần lãng phí như vậy. Có rất nhiều lựa chọn chuột chơi game giá rẻ tốt trên thị trường.

Một con chuột chơi game tuyệt vời sẽ tăng thêm sức mạnh cho dàn máy chơi game hùng cường của bạn. Mặc dù bạn có thể chi nhiều tiền cho chuột máy tính tiên tiến nhất, nhưng đích thực không cần phí phạm như vậy. Có biết bao lựa chọn chuột chơi game giá thấp tốt trên thị trường.

Nếu đang tìm kiếm một con chuột chơi game giá cả rẻ tốt nhất, danh sách này sẽ giúp bạn chọn lựa chuột giá thành phải chăng và đáng tin cậy.

Lưu ý: Giá chuột chơi game trong bản kê này chỉ mang tính tham khảo tại thời điểm viết, có thể thay đổi. Bạn nên liên hệ với bên bán để tạo nên giá chuẩn xác nhất nhé.

  • Top 10 chuột máy tính tốt nhất 2020
  • Những mẫu chuột đứng đáng nắm giữ nhất 2020
  • Review chuột chơi game SteelSeries Rival 710

1. Redragon M711 Cobra Gaming Mouse (461 nghìn VND)

Redragon M711 Cobra Gaming Mouse

Redragon M711 Cobra Gaming Mouse có thể là chuột chơi game giá cả rẻ tốt nhất bạn có thể tìm thấy. Nó đi kèm với ánh sáng tuyệt đẹp, thêm màu sắc cho con lăn và hai phía chuột. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh màu sắc của đèn và chuyển đổi qua 8 chế độ ánh sáng khác nhau.

M711 Cobra không những có vẻ ngoài bóng bẩy mà hiệu năng cũng rất tốt. Bạn cũng đều có thể chọn 5 cài đặt DPI: 500, 1000, 2000, 3000 và 5000. Tính linh hoạt này giúp nó phù hợp thuộc mọi trường hợp khi chơi game, chỉ cần nhấn nút DPI bên dưới con lăn chuột để điều tiết nó.

2. Logitech G502 Proteus Spectrum Gaming Mouse (1,6 triệu VND)

Logitech G502 Proteus Spectrum Gaming Mouse

Bạn cần chi thêm 1 chút cho con chuột Logitech G502 Proteus Spectrum Gaming Mouse, nhưng đây là lựa chọn tuyệt vời. Con chuột này cho phép người sử dụng dễ dàng tăng hoặc giảm DPI từ 200 đến 12000 chỉ bằng phương pháp nhấn nút ngón tay cái và DPI sẽ thay đổi ngay lập tức.

Nếu không chắc về số PDI, đèn tích hợp của chuột sẽ chỉ cho bạn. Ngay nguyên con lăn chuột cũng sẽ được tối ưu hóa cho công suất tối đa. Bạn thậm chí có thể chọn giữa hai cài đặt. Một cài đặt cấp phép cuộn cực kỳ nhanh qua các trang, trong khi cài đặt còn sót lại cung cấp cuộn một trang và kiểm soát được.

Logitech G502 có độ tùy chỉnh cao. Bạn chẳng những cũng có thể có thể điều chỉnh cài đặt RGB mà còn có 11 nút lập trình khác cho bạn tùy chỉnh. Người dùng cũng cũng có thể điều chỉnh chuột thích phù hợp với bàn làm việc và ánh sáng RGB.

3. Razer DeathAdder Elite Gaming Mouse (gần 1,4 triệu VND)

Razer DeathAdder Elite Gaming Mouse

Nếu muốn tìm một con chuột chơi game giá cả rẻ khác ở phân khúc cấp cao hơn, hãy thử coi xét Razer DeathAdder Elite Gaming Mouse. Con chuột này có thể cung cấp cho người sử dụng 50 triệu lần click (và cũng có thể nhiều hơn) trong suốt vòng đời của nó. Nó được chế tạo để chơi game với con lăn chuột chắc chắn mang đến độ chuẩn xác cao.

Razer DeathAdder Elite cũng có 7 nút người sử dụng cũng có thể có thể lập trình thông qua Razer Synapse. Bạn có thể thiết lập các nút này để điều chỉnh DPI nhanh chóng và con chuột này hỗ trợ lên đến 16000DPI. Giống như hầu hết những con chuột trong danh sách này, nó cũng kèm theo với màu RGB cũng đều có thể tùy chỉnh.

4. PICTEK Gaming Mouse (gần 420 nghìn VND)

PICTEK Gaming Mouse

PICTEK Gaming Mouse là một trong số chuột chơi game giá cả rẻ nhất. Nó có mọi thứ các tính năng của một con chuột mắt tiền nhưng với mức giá cả rẻ hơn nhiều. Bạn cũng có thể mong ngóng 5 cấp độ nhạy khác nhau trong khoảng từ 1200 đến 7200DPI, cùng với 8 nút có thể lập trình.

Bên cạnh các nút có thể lập trình, nó cũng có thể có nút bắn (rapid-fire), phù hợp cho chơi game FPS. Nó chắc chắn hữu ích khi bạn đang ở trong 1 cuộc chiến căng thẳng, giúp tay nhẹ nhõm hơn. Thiết kế chuột chống thấm mồ hôi và hình dáng kiểu cầm chuột claw grip, giúp game thủ chơi game hàng tiếng đồng đồ mà không bị chuột rút.

5. Ajazz AJ52 Watcher Gaming Mouse (372 nghìn VND)

Ajazz AJ52 Watcher Gaming Mouse

Bạn sẽ ngay tức thì nhận thấy rằng Ajazz AJ52 Watcher Gaming Mouse không giống những con chuột khác trong bản kê này. Hình dáng độc đáo, giá cả phải chăng và hiệu suất khiến nó được nhiều người sử dụng lựa chọn. Ajazz AJ52 có thiết kế hoàn toàn bằng màu trắng kết phù hợp với các nét đứt.

Nếu không thích màu nền RGB mặc định, Ajazz Aj52 có hàng triệu màu cho bạn lựa chọn. Nó cũng có 7 mức độ DPI không giống nhau và 7 nút có thể lập trình.

6. UtechSmart Venus Gaming Mouse (gần 770 nghìn VND)

UtechSmart Venus Gaming Mouse

UtechSmart Venus Gaming Mouse cung cấp nhiều nút có thể lập trình hơn các chuột chơi game giá cả rẻ khác. Với con chuột này, bạn sẽ được tổng số 18 nút tùy chỉnh. Người dùng cũng cũng có thể thiết lập 5 cài đặt trước. Khi thay đổi DPI, bạn luôn có thể định vị cài đặt đang sử dụng bằng cách nhìn vào đèn của chuột.

Con chuột này được thiết kế với công thái học, mang lại cảm giác tự nhiên khi nắm và không khiến căng thẳng cho ngón tay cái và ngón đeo nhẫn khi chơi game.

  • Top bàn phím công thái học (Ergonomic) tốt nhất 2020

7. Anker Gaming Mouse (302 nghìn VND)

Anker Gaming Mouse

Mặc dù giá thấp, nhưng Anker Gaming Mouse cấp phép bạn thay đổi độ nhạy từ 800 đến 6400DPI chỉ bằng một nút bấm. Khi dùng chuột này, bạn chẳng cần sử dụng nhiều sức mạnh để click.

Đó là chính vì con chuột này đi cùng với những công tắc cấp cao giúp việc click chuột dễ dàng hơn nhiều. Giống như hầu hết những con chuột khác trong danh sách này, bạn có thể điều chỉnh sắc màu của đèn LED và thậm chí lập trình các nút của nó.

8. Logitech G203 Prodigy (488 nghìn VND)

Logitech G203 Prodigy

Nếu muốn một con chuột từ một thương hiệu có đáng tin cậy mà giá rẻ, hãy xem Logitech G203 Prodigy. Bạn cũng có thể có thể nhận biết vẻ ngoài của con chuột này, vì nó được thiết kế để mô phỏng con chuột chơi game Logitech G100S nổi tiếng. Sự khác biệt duy nhất là G203 có nhiều tính năng hơn.

Bạn có thể mong đợi nó phản ứng nhanh hơn tám lần so với những con chuột thông thường. Ngoài ra, người sử dụng cũng đều có thể dễ dàng chuyển độ nhạy của chuột sang bất kỳ độ nhạy nào trong vòng từ 200 đến 8000DPI. Logitech cũng cung cấp hàng triệu màu cho đèn của chuột cùng với hiệu ứng ánh sáng cho các trò chơi cụ thể.

G203 có thể được dùng trên tất cả thứ PC nào mà chẳng cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào và nó vẫn sẽ lưu các cài đặt tùy chỉnh của bạn.

9. Redragon M652 Optical Wireless Mouse (302 nghìn VND)

Redragon M652 Optical Wireless Mouse

Mặc dù chuột không dây không thông dụng đối với những game thủ vì độ trễ, nhưng đa số chuột không dây hiện nay đều tiến gần đến vận tốc của chuột có dây. Redragon M652 Wireless Mouse không có tính trễ lúc chơi game và dung lượng pin dài. Nó tự động chuyển sang chế độ ngủ sau 8 phút không hoạt động để để dành năng lượng.

Con chuột này cũng đi kèm với 5 chừng độ nhạy khác từ 800 đến 2400DPI. Bạn thậm chí cũng đều có thể lựa chọn hai tần suất gửi tín hiệu của chuột đến máy tính (polling rate): 125Hz và 250Hz.

Con chuột đắt không có nghĩa nó tốt hơn. Chuột chơi game giá rẻ cũng có thể không đi cùng với các tính năng tiên tiến nhất nhưng vẫn có nhiều đặc điểm hữu ích.

Từ khóa bài viết: chuột chơi game giá rẻ, chuột chơi game rẻ tốt nhất, top chuột chơi game rẻ

Bài viết Top 9 chuột chơi game rẻ tốt nhất 2020 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang