Tự động cập nhật driver cho Windows bằng Snappy Driver Installer


Ads_ngang
Website inaxphuongdong.com chuyên mục Tin mới 24h có bài Tự động cập nhật driver cho Windows bằng Snappy Driver InstallerSnappy Driver Installer là phần mềm miễn phí với chức năng tự động tìm kiếm và cập nhật driver cho máy tính. Bạn sẽ không phải tìm kiếm diver tương thích cho máy tính, mà Snappy Driver Installer sẽ giúp bạn làm điều đó.

Khi triển khai cài đặt lại máy tính, nếu mà không kèm theo với những loại đĩa driver thì sẽ không dễ để cài đặt, đặc biệt với những ai “mù công nghệ”. Việc tìm driver tương thích với hệ thống máy tính cũng không cần là điều dễ dàng, và tốn khá nhiều thời gian của bạn. Tuy nhiên, hiện nay đã có nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng tìm kiếm và cập nhật drive tự động như ứng dụng SnailDrive đã từng giới thiệu ngày trước với bạn.

Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ đem tới cho độc giả phần mềm Snappy Driver Installer cũng có thể có độ năng tự động tìm kiếm và cập nhật driver cho máy tính. Với sự trợ giúp của chương trình, người dùng cũng có thể có thể đơn giản cài đặt mau chóng và không tốn thời gian để tìm driver tương thích như trước. Hãy cùng Quản trị mạng tìm hiểu cách thực hành Snappy Driver Installer như làm sao nhé.

Lưu ý , trong quá trình sử dụng Snappy Driver Installer máy tính của bạn càng phải kết nối với Internet và không gặp trục trặc để cũng có thể có thể hoàn thành việc kiếm tìm và cài đặt driver.

Bước 1:

Bạn tải chương trình theo đường link dưới đây.

  • Tải Snappy Driver Installer miễn phí

Sau đó, chúng ta bung file tập tin đuôi .zip và chạy tập tin SDI.exe . Tại đây, bạn có thể chạy bản 64 bit hoặc 32 bit tùy thuộc vào máy tính của người dùng.

Snappy Driver Installer

Bước 2:

Xuất hiện cửa sổ với những điều khoản, nhấn Accept đồng ý và tiếp tục.

Snappy Driver Installer

Bước 3:

Ngay sau đó, chương trình sẽ có khởi động. Nếu máy tính của bạn hiện thông báo của Windows Firewall , chỉ cần nhấn Allow access là được.

Snappy Driver Installer

Giao diện chương trình sẽ như hình dưới. Bạn cũng đều có thể thay đổi hình nền cho chương trình khi nhấn vào mục Theme .

Snappy Driver Installer

Bước 4:

Chương trình tự động kiểm tra phiên bản cập nhật và update toàn bộ các driver cho máy tính. Để kiểm tra, bạn nhấn vào mục Updates are available… để xem tổng số bản kê các diver.

Snappy Driver Installer 

Bước 5:

Ngay sau đó sẽ xuất hiện bảng bản kê driver . Danh sách gồm các tên driver, kích thước, tình trạng tải về, số hiệu phiên bản, tình trạng cài và đã cài đặt sẵn trên máy tính hay chưa.

Khi bạn mới cài lại máy, nên chọn mục Check All để cài đặt toàn bộ diver cho máy tính. Hoặc nếu mà kiểm tra mà một số diver đã được cài đặt thì cũng đều có thể lựa chọn từng driver không được cài đặt để tiến hành. Chỉ cần tích vào diver đó là được.

Ngoài ra, mục Check only needed for this PC sẽ lọc nhanh những driver cần có cho máy tính.

Tùy theo tình huống của từng máy mà bạn chọn các mục tương ứng. Cuối cùng nhấn OK để tiến hành cài đặt.

Snappy Driver Installer

Bước 6:

Chương trình sẽ tự động thi hành công việc của mình và bạn sẽ không phải thi hành bất kể thao tác nào nữa.

Snappy Driver Installer

Snappy Driver Installer cũng cấp phép chúng ta sao lưu driver đã được cài đặt trên máy tính. Tích vào ô Expert mode tại mục bên trái giao diện, sau đó chọn Extract to.. .

Snappy Driver Installer

Cuối cùng bạn chọn thư mục để lưu bản sao lưu và nhấn OK để hoàn tất.

Snappy Driver Installer

Như vậy, chúng mình đã hướng dẫn bạn thực hiện cập nhật tự động driver bằng ứng dụng Snappy Driver Installer. Công việc tìm kiếm và cài đặt diver trở nên dễ dàng và mau chóng hơn. Đặc biệt với bản sao lưu driver, chúng ta có thể sử dụng mỗi khi cần mà không phải sử dụng Snappy Driver Installer để tìm diver nữa.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

  • 2 cách đơn giản cập nhật driver VGA cho màn hình máy tính, laptop
  • 5 cách cơ bản để update, cập nhật driver cho máy tính
  • Tìm hiểu về Driver và cách dùng

Chúc các bạn thực hành thành công!

Từ khóa bài viết: Snappy Driver Installer,cách update driver,cập nhật driver,update driver,SDI driver,driver máy tính,driver laptop

Bài viết Tự động cập nhật driver cho Windows bằng Snappy Driver Installer được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang