Website này sẽ giúp bạn tìm thấy chiếc laptop phù hợp với nhu cầu của mình


Ads_ngang
Website inaxphuongdong.com chuyên mục Tin mới 24h có bài Website này sẽ giúp bạn tìm thấy chiếc laptop phù hợp với nhu cầu của mìnhCông ty Redmond đã tạo một chuyên trang đặc biệt có nhiệm vụ hướng dẫn người dùng cách tìm mua một chiếc máy tính xách tay Windows 10 phù hợp nhất với nhu cầu.

Bắt đầu từ hôm nay, 14/01, Microsoft sẽ chính thức ngừng hỗ trợ Windows 7, điều ấy có nghĩa là người sử dụng các thiết bị Windows 7 sẽ không còn thu được những bản cập nhật cần thiết. Cùng với đó, Microsoft cũng khuyến cáo người dùng nên mua thiết bị mới thay vì nâng cấp các máy tính Windows 7 cũ để né gặp phải những vấn đề không mong muốn liên quan đến driver.

Laptop Windows

Tất nhiên Microsoft không lên tiếng suông. Họ đã tạo một chuyên trang đặc biệt có trọng trách hướng dẫn người sử dụng cách tìm mua một cái laptop Windows 10 phù hợp nhất với nhu cầu bản thân trước ma trận thiết bị mới trong thị trường laptop. Đầu tiên, website sẽ hỏi người dùng về sở thích và nhu cầu thực tiễn của họ, sau đó đề nghị một (hoặc một vài) mẫu máy tính xách tay Windows 10 thích hợp nhất với các nhu cầu đó. Sẽ có 1 số tùy chọn điển có vẻ như sau:

Cách thức sử dụng:

  • Sử dụng hàng ngày tại nhà.
  • Sử dụng cho mục tiêu công việc.
  • Sử dụng trong trường học và PC Gaming.

Hiệu năng:

  • Hiệu suất cao (chạy nhiều chương trình, chỉnh sửa ảnh và video chuyên nghiệp, chơi trò chơi, hỗ trợ bút kỹ thuật số, kết nối LTE).
  • Sử dụng hàng ngày (Windows Hello đăng nhập an toàn, màn hình cảm ứng, thời lượng pin, truyền phát video, tác vụ internet cơ bản).
  • Cổng kết nối: USB, USB-C, HDMI, Thunderbolt 3.0.

Kích thước màn hình:

  • Dưới 12 inch
  • 12-14 inch
  • 15-17 inch
  • Lớn hơn 23 inch

Thương hiệu: Acer, HP, Asus, Dell, Lenovo, LG, Microsoft Surface, Samsung, MSI, các nhãn hiệu khác.

Ưu tiên: Các tính năng và hiệu suất, kích thước màn hình…

Dựa trên chọn lựa của bạn, Microsoft sẽ đề xuất một chiếc máy tính xách tay đảm bảo mọi thứ các yêu cầu, cùng 3 tùy chọn khác sở hữu thông số kỹ thuật tương tự.

Bên cạnh đó Microsoft cũng bổ sung thêm 1 tùy chọn cấp phép bạn so sánh chi tiết mọi góc cạnh của các mẫu máy tính xách tay được đề xuất.

Tuy nhiên có 1 vấn đề với công cụ đây là nó sẽ đem ra đề xuất dựa trên các mặt hàng tại thị trường Mỹ – thị trường lớn số 1 toàn cầu – về cả giá bán tham khảo lẫn tính sẵn có, do đấy một số sản phẩm có thể không bán tại Việt Nam, cùng lúc giá bán cũng đã được sự chênh lệch.

Truy cập và trải nghiệm công cụ đề nghị chọn mua laptop của Microsoft tại địa chỉ: https://www.microsoft.com/en-us/windows/help-me-choose

Từ khóa bài viết: hướng dẫn mua laptop của Microsoft, cách mua máy tính xách tay, Windows 10, tư vấn chọn mua laptop, Microsoft, website tư vấn mua máy tính xách tay, mua laptop mới

Bài viết Website này sẽ giúp bạn tìm thấy chiếc laptop phù hợp với nhu cầu của mình được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang